Friday, 27 May 2016, 10:00 HKT/SGT

Source: Grundfos
กรุนด์ฟอสแต่งตั้งรองประธานกลุ่มคนใหม่ด้านการบริการ

Denmark, May 27, 2016 - (ACN Newswire) - กรุนด์ฟอสได้แต่งตั้ง Thomas Rosenkilde Anderson อายุ 46 ปี เป็นรองประธานกลุ่มคนใหม่ด้านการบริการ เขามีประสบการณ์ในการเป็นผู้นำระหว่างประเทศมายาวนานจากอุตสาหกรรมด้าน IT – รวมถึง Nokia – และถือปริญญาด้าน MBA สำหรับผู้บริหารจาก โรงเรียนธุรกิจโคเปนเฮเกน (Copenhagen Business School) และวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิตด้านวิศวกรรมจากมหาวิทยาลัยเทคนิคโคเปนเฮเกน (Technical University of Copenhagen)

“เนื่องจากเราต้องการที่จะเร่งแรงฉุดในพื้นที่ให้บริการ เสริมสร้างความแข็งแกร่งข้อเสนอการบริการและพัฒนาขีดความสามารถในการให้บริการขององค์กรของเราเพิ่มเติม มันจึงเป็นความยินดีของผมที่จะต้อนรับ Thomas Rosenkilde Anderson ในคณะกรรมการ”
Poul Due Jensen รองประธานผู้บริหารกลุ่มฝ่ายขายกล่าว

Thomas Rosenkilde Anderson มาจากตำแหน่งที่ Nokia Networks ในฐานะ หัวหน้าฝ่ายขายบริการระดับสากล และนำประสบการณ์ในการเป็นผู้นำระหว่างประเทศกว่า 20 ปีจากอุตสาหกรรมด้าน IT – รวมทั้งเพิ่งกลับมาจากการทำงานเป็นเวลา 2 ปีในประเทศเยอรมนีเมื่อเร็ว ๆ นี้

“มากกว่า 2 ทศวรรษในอุตสาหกรรม IT/เทเลคอมของผม ผมได้พบเห็นหลายต่อหลายครั้งว่าองค์กรเพี่อการบริการที่ทรงพลังและประสบความสำเร็จสามารถทำเพื่อบริษัทและลูกค้าของตนได้ ดังนั้นแล้วผมจึงยินดีเป็นอย่างยิ่งในการเข้าร่วมในการเดินทางเพื่อให้บริการที่น่าตื่นเต้นของกรุนด์ฟอสที่ได้เริ่มขึ้นแล้ว และมีส่วนร่วมด้วยประสบการณ์การบริการและความรู้ของผม” Thomas Rosenkilde Anderson กล่าว

เขามีบันทึกติดตามที่น่าเชื่อถือในการบรรลุผลที่สำคัญข้ามพรมแดนประเทศและวัฒนธรรมที่แตกต่าง รวมทั้งมาพร้อมกับประสบการณ์ในเชิงลึกจากสภาพแวดล้อมที่มีแหล่งกำเนิดระหว่างประเทศและซับซ้อนเป็นอย่างยิ่ง โดยในระหว่าง 15 ปีที่ผ่านมา Thomas ได้ทำงานภายในฝ่ายขาย การบริการ การบริการนำส่งสินค้าและรับผิดชอบด้านฝ่ายขายบริการระดับสากล

Thomas Rosenkilde Anderson จะเข้าร่วมกับกรุนด์ฟอสในฐานะรองประธานกลุ่มคนใหม่ด้านการบริการในวันที่ 1 กรกฎาคม

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:
Frank B. Winther
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารอาวุโส
องค์กรการสื่อสารกรันด์ฟอร์ส
M: +45 21 99 62 40
E: fwinther@grundfos.com

Topic: Executive appointment
Source: Grundfos

Sectors: Water, Design Process, Engineering, Daily News

Grundfos Related News
Sept 8, 2016 11:00 HKT/SGT
กรุนด์ฟอส: จากวิสัยทัศน์สู่ความจริง
Sept 8, 2016 11:00 HKT/SGT
Grundfos: Khi Tầm nhìn được Chuyển biến thành Hiện thực
Sept 8, 2016 11:00 HKT/SGT
Grundfos: Visi Diwujudkan Menjadi Kenyataan
2016年9月8日 11時00分 JST
グルンドフォス:理念が現実に