Tuesday, 18 February 2014, 11:30 HKT/SGT

Source: Grundfos
Gửi tới Báo chí: Grundfos Thuê Phó Tổng Giám đốc Tài chính Mới

Denmark, Feb 18, 2014 - (ACN Newswire) - Grundfos đã tìm được Phó Tổng Giám đốc Tài chính mới. Đó chính là Mikael Geday, 45 tuổi, trước đây từng là Phó Tổng Giám đốc Tài chính cho tập đoàn DONG Energy và Rockwool International.

Mikael Geday có bằng Cao học Luật và bằng Tiến sĩ của Đại học Aarhus (University of Aarhus), ngoài ra ông còn có bằng Cao học Quản trị Kinh doanh của trường kinh doanh INSEAD.

"Mikael Geday có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm quốc tế vững chắc, chính là những nhân tố chủ chốt cho một công ty toàn cầu như Grundfos. Mikael sẽ là một thành viên trong Ban Giám đốc Tập đoàn và báo cáo cho Tổng Giám đốc Điều hành mới,” Jens Moberg – Chủ tịch Tập đoàn – cho biết.

Làm việc với tư cách là một nhà tư vấn độc lập, Mikael Geday đã đảm đương nhiều nhiệm vụ như quản lý bán hàng cho một số doanh nghiệp kể từ năm 2011. Trước đó, ông là Phó Tổng Giám đốc Tài chính trong lĩnh vực Điện Nhiệt và Điện Gió của tập đoàn DONG Energy và Phó Chủ tịch phụ trách Kiểm soát Tập đoàn tại tập đoàn Rockwool International. Trước khi gia nhập Dong Energy và Rockwool International, Mikael Geday là một luật sư của hãng luật Kromann Reumert tại Aarhus và Bruxelles.

"Trở thành Phó Tổng Giám đốc Tài chính của Grundfos là một công việc mơ ước – Grundos được quốc tế công nhận là một trong những tập đoàn lớn nhất và thành công nhất tại Đan Mạch,” Mikael Geday phát biểu. “Tôi hết sức tôn trọng các kết quả mà Grundfos đã đạt được và tôi mong đợi được gia nhập đội ngũ quản lý vốn là những người nhận ra tiềm năng phát triển và tăng trưởng của công ty."

Mikael Geday sẽ nhận vị trí Phó Tổng Giám đốc Tài chính vào cuối tháng Tư này.

Giới thiệu về Grundfos

Grundfos là một công ty dẫn đầu toàn cầu trong các giải pháp bơm nước tiên tiến và là một công ty tiên phong về xu hướng trong công nghệ nước. Grundfos góp phần vào việc phát triển bền vững trên toàn cầu bằng những công nghệ tiên phong cải thiện chất lượng cuộc sống con người và chăm sóc cho hành tinh.

Grundfos được thành lập vào năm 1945 và có 19.000 nhân viên và doanh thu trên 3 tỷ euro và có hơn 80 công ty đại diện tại 60 quốc gia. www.grundfos.com

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên lạc:
Kim Nohr Skibsted
Phó Chủ tịch Tập đoàn, phụ trách Truyền thông Doanh nghiệp và Đối ngoại