Friday, 27 May 2016, 10:00 HKT/SGT

Source: Grundfos
Grundfos Bổ nhiệm Phó Chủ tịch Tập đoàn Mới phụ trách Dịch vụ

Denmark, May 27, 2016 - (ACN Newswire) - Grundfos đã bổ nhiệm Thomas Anderson Rosenkilde, 46 tuổi, vào vị trí Phó Chủ tịch Tập đoàn phụ trách Dịch vụ. Ông có kinh nghiệm lãnh đạo quốc tế lâu dài từ ngành CNTT - bao gồm quá trình làm việc tại Nokia - và có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Cao cấp từ Trường Kinh doanh Copenhagen (Copenhagen Business School) và bằng Cao học về Kỹ thuật từ các trường Đại học Kỹ thuật Copenhagen (Technical University of Copenhagen).

"Trong lúc chúng tôi muốn tăng tốc hơn nữa lực kéo trong mảng dịch vụ của tập đoàn, thúc đẩy dịch vụ mà chúng tôi cung cấp và phát triển năng lực dịch vụ tổ chức của chúng tôi, tôi rất hân hạnh chào đón Thomas Rosenkilde Anderson gia nhập tập đoàn," Poul Due Jensen, Phó Chủ tịch Điều hành Tập đoàn phụ trách Kinh doanh, cho biết.

Thomas Rosenkilde Anderson đến từ Nokia Networks trong vai trò Trưởng bộ phận Chăm sóc Kinh doanh Dịch vụ Chăm sóc Toàn cầu và với 20 năm kinh nghiệm lãnh đạo quốc tế trong ngành CNTT - và mới đây vừa kết thúc 2 năm làm việc tại Đức.

"Trong hơn 2 thập kỷ làm việc trong ngành CNTT/viễn thông tôi đã nhiều lần chứng kiến một tổ chức dịch vụ có thể có tác động mạnh mẽ và thành công ra sao đối với một công ty và các khách hàng. Vì vậy tôi rất hân hạnh gia nhập Grundfos trên hành trình dịch vụ cực kỳ thú vị vốn đã được bắt đầu và đóng góp vào hành trình đó bằng kiến thức và kinh nghiệm về dịch vụ của tôi," Thomas Rosenkilde Anderson phát biểu.

Ông có quá trình thành tích xuất sắc với những thành quả quan trọng tại nhiều quốc gia và các nền văn hóa khác nhau và kinh nghiệm chuyên sâu từ một môi trường báo cáo chéo phức tạp và mang tính quốc tế. Trong suốt 15 năm qua, Thomas đã công tác trong lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ, cung cấp dịch vụ và chịu trách nhiệm về công tác kinh doanh dịch vụ chăm sóc toàn cầu.

Thomas Rosenkilde Anderson sẽ gia nhập Grundfos trên cương vị Phó Chủ tịch Tập đoàn mới phụ trách Dịch vụ từ ngày 1 tháng Bảy.

Để biết thêm thông tin, xin liên hệ:
Frank B. Winther
Quản lý Truyền thông Cấp cao