Tuesday, 18 February 2014, 11:30 HKT/SGT

Source: Grundfos
การให้ข้อมูลแก่สื่อ: Grundfos จ้างหัวหน้าฝ่ายการเงินคนใหม่

Denmark, Feb 18, 2014 - (ACN Newswire) - Grundfos (กรุนด์ฟอส) พบประธานบริหารคนใหม่สำหรับองค์กรแล้ว ซึ่งจะเป็นนาย มิคาเอล เกเดย์ (Mikael Geday) ที่มีอายุ 45 ปี ผู้ที่ก่อนหน้านี้เคยเป็นประธานบริหารใน DONG Energy และ ร็อควูล อินเตอร์เนชันแนล (Rockwool International)

นายมิคาเอล เกเดย์ ถือปริญญามหาบัณฑิตและปริญญาดุษฎีบัณฑิตเอกกฎหมายจากมหาวิทยาลัยอาร์ฮุส เช่นเดียวกับปริญญามหาบัณฑิตจาก INSEAD

"นายมิคาเอล เกเดย์ มีพื้นฐานทางอาชีพที่มั่นคงมากและมีประสบการณ์ด้านระหว่างประเทศที่เป็นกุญแจสำหรับบริษัทระดับสากลอย่างเช่น กรุนด์ฟอส ทั้งนี้ นายมิคาเอล จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการบริหารจัดการกลุ่มและหมายความว่าเป็นประธานบริหารคนใหม่" ประธานกลุ่ม นาย เจนส์ โมเบิร์ก (Jens Moberg) กล่าว

จากการทำงานเป็นผู้ให้การปรึกษาอิสระ มิคาเอล เกเดย์ ที่มีท่ามกลางหน้าที่ในการจัดการการขายของกลุ่มธุรกิจนับตั้งแต่ปี 2554 โดยก่อนหน้านั้น เขาเคยเป็นประธานบริหารสำหรับธุรกิจในกลุ่มเทอร์มอล (Thermal) และวิน พาวเวอร์ (Wind Power) ใน DONG Energy รวมทั้งเป็น รองประธานให้แก่การจัดการกลุ่ม (Group Controlling) ที่ ร็อควูล อินเตอร์เนชันแนล โดยก่อนหน้านี้นายมิคาเอล เกเดย์ เคยทำงานในตำแหน่งทนายความให้กับสำนักงานกฎหมายใน โครมัน รีเมิร์ต (Kromann Reumert) ในอาร์ฮุส (Aarhus) และ บรัสเซลส์ (Bruxelles) อีกด้วย

"มันเป็นงานในฝันสำหรับการกลายมาเป็นประธานบริหารให้แก่กรุนด์ฟอส– บริษัทที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลว่าเป็นหนึ่งในบริษัท ที่เยี่ยมที่สุดและประสบความสำเร็จมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศเดนมาร์ก" นายมิคาเอล เกเดย์กล่าว "ผมมีความเคารพอย่างท่วมท้นให้กับผลลัพธ์ที่ กรุนด์ฟอส ได้บรรลุ และผมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นส่วนหนึ่งของทีมบริหารที่ตระหนักถึงศักยภาพของบริษัทในการพัฒนาและการขยายตัว"

นายมิคาเอล เกเดย์ รับตำแหน่งประธานบริหารในช่วงปลายเดือนเมษายน

เกี่ยวกับ บริษัท กรุนด์ฟอส

กรุนด์ฟอส เป็นผู้นำระดับโลกในวิธีการแก้ปัญหาเครื่องปั๊มที่ก้าวหน้าและเป็นผู้ที่มีความสามารถในการเป็นผู้นำเกี่ยวกับเทคโนโลยีด้านน้ำ กรุนด์ฟอส มีส่วนร่วมในการพัฒนาอย่างยั่งยืนด้วยเทคโนโลยีการบุกเบิกที่พัฒนาคุณภาพชีวิตสำหรับผู้คนและมีความใส่ใจในโลก

กรุนด์ฟอสได้รับการค้นพบในปี 2488 และมีพนักงานรวมทั้งสิ้น 19,000 คน รวมทั้งผลประกอบการมากกว่า 3 ล้านยูโร และยังมีบริษัทที่เป็นตัวแทนมากกว่า 80 บริษัทใน 60 ประเทศ - www.grundfos.com.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อที่:
Kim Nohr Skibsted
รองประธานกลุ่ม, การสื่อสารองค์กร และการส่งเสริมกิจกรรมสาธารณะ
โทรศัพท์: +45 87 50 69 00
โทรศัพท์มือถือ: +45 30 52 50 20
อีเมล: kskibsted@grundfos.com

Topic: Executive appointment
Source: Grundfos

Sectors: Daily News

Grundfos Related News
Sept 8, 2016 11:00 HKT/SGT
กรุนด์ฟอส: จากวิสัยทัศน์สู่ความจริง
Sept 8, 2016 11:00 HKT/SGT
Grundfos: Khi Tầm nhìn được Chuyển biến thành Hiện thực
Sept 8, 2016 11:00 HKT/SGT
Grundfos: Visi Diwujudkan Menjadi Kenyataan
2016年9月8日 11時00分 JST
グルンドフォス:理念が現実に