Monday, 2 November 2015, 11:00 HKT/SGT

Source: Grundfos
กรุนด์ฟอส: ความร่วมมือที่กำลังร้อนแรงขึ้น

Denmark, Nov 2, 2015 - (ACN Newswire) - ผู้ผลิตหม้อกำเนิดไอน้ำของญี่ปุ่น มิอุระ และกรุนด์ฟอสได้เข้าสู่กรอบข้อตกลงระดับโลกร่วมกัน สิ่งนี้ทำให้การทำงานข้ามเขตแดนร่วมกันของพวกเขาเป็นไปได้ง่ายขึ้น

เป็นเวลามากกว่า 50 ปีแล้วที่บริษัทสัญชาติญี่ปุ่น มิอุระ ได้ผลิตหม้อกำเนิดไอน้ำของอุตสาหกรรมที่ดีที่สุดของโลก และเป็นเวลานานนับหลายปี ที่หม้อกำเนิดไอน้ำได้รับการติดตั้งพร้อมกับเครื่องสูบน้ำที่ทรงประสิทธิภาพจากกรุนด์ฟอส เช่น CR โดยเมื่อล่าสุดนี้ ทั้งสองบริษัทได้ตัดสินใจที่จะขยายความสัมพันธ์ระหว่างลูกค้า-ตัวแทนจำหน่ายของพวกเขาเมื่อมีการลงนามในกรอบข้อตกลงระดับโลก

“เรามีการใช้เครื่องสูบน้ำของกรุนด์ฟอสมาเป็นระยะเวลายาวนาน แต่มีการจัดการโดยตรงกับบริษัทสาขาหรือผู้แทนจำหน่ายท้องถิ่นที่หลากหลาย ด้วยข้อตกลงนี้ เราสามารถวางแนวทางธุรกิจของเราได้ และสามารถดำเนินการในทำนองเดียวกันภายในข้ามเขตแดน เช่น ช่วงเวลาระหว่างการวางแผนงานกับการผลิตและหลังบริการขาย” ผู้จัดการ Taiji Izumi ฝ่ายจัดซื้อระดับโลกของมิอุระที่ทำงานร่วมกันกับ Tomohisa Takeda ซึ่งเป็นผู้จัดการทั่วไปสำหรับฝ่ายจัดซื้อระดับโลกของมิอุระที่ทำงานอย่างหนักในการช่วยให้ข้อตกลงบรรลุผลได้กล่าวไว้

มันทำให้กรุนด์ฟอสเป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องสูบน้ำที่เป็นที่ต้องการสำหรับการผลิตในต่างประเทศของมิอุระและจากคำกล่าวของ Taiji Izumi แล้ว ปัจจัยในการตัดสินใจสำหรับการการสร้างความสัมพันธ์ในเชิงลึกมีอยู่ในข้อเท็จจริงที่ว่า กรุนด์ฟอส คือบริษัทระดับโลกที่มีความสามารถในการจัดหาที่มีคุณภาพและการสนับสนุนเดียวกันในทุก ๆ แห่ง

เอเชียก่อน – แล้วจึงเป็นทั่วโลก

ข้อตกลงครอบคลุมทั่วทั้งธุรกิจขั้นต้นในเอเชียของมิอุระทั้งหมด แต่บริษัททั้งหลายต่างมีการสำรวจความเป็นไปได้ในการขยายธุรกิจร่วมกันอยู่ก่อนแล้ว

“ในอนาคต เราคาดหวังที่จะขยายพื้นที่ที่ข้อตกลงเพิ่มเติมนี้ครอบคลุมถึง เพื่อรวมภูมิภาคของอเมริกาเอาไว้ด้วย” Taiji Izumi กล่าวและเสริมต่ออีก ว่า “เราต้องการเพิ่มความสัมพันธ์ทางธุรกิจของเราให้แข็งแกร่งกับกรุนด์ฟอส เช่น โดยการทำงานร่วมกันในการพัฒนาโครงการใหม่ร่วมกัน” Taiji Izumi กล่าว

นอกเหนือจากการปรากฏตัวในระดับโลกของกรุนด์ฟอสและเครือข่ายการบริการระดับโลกที่เสริมเข้ามาแล้ว ปัจจัยในการตัดสินใจสำหรับมิอุระคือ คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ของกรุนด์ฟอสที่ใช้ในหม้อกำเนิดไอน้ำของพวกเขา เช่นเดียวกับวิธีในการคิดทั่วไป

“เป้าหมายของเราคือการเป็นบริษัทที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมโดยการพัฒนาผลิตภัณฑ์และระบบใหม่ ๆ ที่มีพลังงานที่มีประสิทธิภาพเป็นอย่างยิ่ง ดังที่เราเห็นแล้วว่า เป้าหมายของกรุนด์ฟอสไม่ต่างกันกับเป้าหมายของเรา” Tomohisa Takeda กล่าวเสริม

ทางบกและทางทะเล

ในนามของกรุนด์ฟอส Ole Gerlich, ผู้อำนวยการกลุ่มสำหรับบัญชี Global Direct และ Eric Lai, ผู้อำนวยการธุรกิจระดับภูมิภาค, อุตสาหกรรมในเอเชีย /แปซิฟิก ได้มีบทบาทที่สำคัญในการทำให้ข้อตกลงบรรลุผล และตามคำกล่าวของ Ole Gerlich แล้ว มีผลได้ผลเสียของการเป็นหุ้นส่วนจำนวนมาก

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการเข้าร่วมในการเป็นหุ้นส่วนนี้ มิอุระ คือลูกค้าที่ทรงคุณค่ายิ่ง และจากการเสริมสร้างความสัมพันธ์ของเรากับพวกเขาแล้ว วิธีการแก้ไขปัญหาของเราสามารถเข้ามามีบทบาทในสัดส่วนที่ใหญ่กว่าที่เคยมีมาก่อน เรายังคงมองหาพื้นที่อื่น ๆ ที่เราสามารถดำเนินการเพิ่มเติมร่วมกันได้” Ole Gerlich กล่าว และเสริมว่า “การเป็นหุ้นส่วนของเราอาจรวมมากกว่าหม้อกำเนิดไอน้ำด้วยเช่นกัน มิอุระ เป็นผู้ที่มีบทบาทสำคัญในตลาดสำหรับระบบการบำบัดน้ำด้วยบัลลาสต์บนเรือ รวมทั้งเครื่องสูบน้ำของเราที่สามารถสร้างความแตกต่างได้ในพื้นที่นี้ด้วยเช่นกัน”

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:
Frank B. Winther
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสาร
องค์กรการสื่อสารกรันด์ฟอร์ส
M: +45 21996240
E: fwinther@grundfos.com

Miura: http://hugin.info/152821/R/1962946/716154.jpg

Topic: Business Tieup
Source: Grundfos

Sectors: Water, Design Process, Engineering, Daily News

Grundfos Related News
Sept 8, 2016 11:00 HKT/SGT
กรุนด์ฟอส: จากวิสัยทัศน์สู่ความจริง
Sept 8, 2016 11:00 HKT/SGT
Grundfos: Khi Tầm nhìn được Chuyển biến thành Hiện thực
Sept 8, 2016 11:00 HKT/SGT
Grundfos: Visi Diwujudkan Menjadi Kenyataan
2016年9月8日 11時00分 JST
グルンドフォス:理念が現実に