Tuesday, 15 May 2012, 13:20 HKT/SGT

Source: M+W Group
เอ็ม+ดับบลิว กรุ๊ป บริษัทให้บริการด้านวิศวกรรมที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านโรงไฟฟ้า
ให้บริการวิธีแก้ปัญหาที่น่าเชื่อถือสำหรับโรงงาน (RPS) GmbH

Stuttgart, Germany, May 15, 2012 - (ACN Newswire) - บริษัท เอ็ม+ดับบลิว กรุ๊ป เป็นบริษัทด้านงานวิศวกรรมก่อสร้างข้ามชาติ เมืองสตุทท์การ์ท (ประเทศเยอรมัน) ได้ลงนามในสัญญาให้บริการวิธีแก้ไขปัญหาที่น่าเชื่อถือสำหรับโรงงาน (RPS) GmbH โดยมีฐานอยู่ที่เมือง ชอยดิทส์ (Schkeuditz) ใกล้กับเมือง ไลพ์ซิก (Leipzig) (ประเทศเยอรมัน) ด้วยการให้บริการดังกล่าว ทำให้ เอ็ม+ดับบลิว กรุ๊ป ได้เพิ่มความแข็งแกร่งในธุรกิจภาคส่วนเทคโนโลยีพลังงานและสิ่งแวดล้อม โดย RPS ได้ออกแบบและสร้างโรงไฟฟ้าที่ใช้พลังงานจากทั้งพลังงานดั้งเดิมและพลังงานทดแทน บริษัทด้านวิศวกรรมแห่งนี้มีพนักงานมากกว่า 60 คน ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับโครงการโรงไฟฟ้าในยุโรป เอเชีย และตะวันออกกลาง นอกจากการออกแบบและก่อสร้างแล้ว การบริการของบริษัทยังรวมถึงการจัดซื้อส่วนประกอบและทดลองเดินระบบโรงไฟฟ้าด้วย ทั้งนี้ ไม่ได้เปิดเผยราคาจัดซื้อ โดยการทำธุรกรรมด้านการเงินต้องได้รับการอนุมัติจากสำนักงานของรัฐว่าด้วยบริษัทที่ตกลงทำการค้าขายร่วมกันของประเทศเยอรมัน

Jürgen Wild ประธานกรรมการบริหารของ เอ็ม+ดับบลิว กรุ๊ป กล่าวขณะลงนามในสัญญาว่า "การจัดบริการนี้จะทำให้เรามีโอกาสให้บริการออกแบบและสร้างโรงไฟฟ้าให้กับลูกค้าโดยบริษัทแต่เพียงผู้เดียว (turnkey) โดยมีแหล่งความรู้และทักษะจากเพียงแหล่งเดียวสำหรับการก่อสร้างทั่วโลก” และ ดร. Bernd Kulbe พันธมิตรในการจัดการ RPS กล่าวเพิ่มเติมว่า “องค์กรเอ็ม+ดับบลิว กรุ๊ป ที่มีอยู่ในทั่วโลก จะทำให้เราสามารถเข้าถึงโครงการโรงไฟฟ้าในต่างประเทศทั่วโลกได้มากขึ้น รวมถึงกรุ๊ปมีความสามารถในการบริหารจัดการโครงการชนิดพิเศษที่เป็นโรงงานขนาดใหญ่และซับซ้อนได้ด้วย” โดยทั้งสองบริษัทได้สร้างบันทึกความร่วมมือกันเป็นอย่างดีในโครงการที่ได้ทำร่วมกันใน 2 ปีที่ผ่านมา

การให้บริการ RPS จะทำให้เอ็ม+ดับบลิว กรุ๊ป สามารถให้บริการด้วยความเชี่ยวชาญที่กว้างขวางและสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นในการออกแบบและก่อสร้างโรงไฟฟ้าที่ใช้พลังงานทดแทนและเชื้อเพลิงซากดึกดำบรรพ์

เกี่ยวกับกลุ่มบริษัท M+W ( www.mwgroup.net ): กลุ่มบริษัท M+W เป็นกลุ่มผู้นำด้านวิศวกรรม การก่อสร้าง การบริหารจัดการโครงการในด้านเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกชั้นสูง วิทยาศาสตร์สิ่งชีวิตและสารเคมี เทคโนโลยีพลังงานและสิ่งแวดล้อม และโครงสร้างพื้นฐานที่ทันสมัย จากการพัฒนาแนวคิดการให้บริการแบบครบวงจร บริษัทสามารถให้บริหารโครงการทุกขนาดอย่างรวดเร็ว มีมาตรฐานคุณภาพสูง และค่าใช้จ่ายที่สมเหตุสมผล และความสามารถในการเชื่อมโยงกระบวนการและเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติสิ่งอำนวยความสะดวกที่ซับซ้อนให้เข้ากับระบบครบวงจรที่กลุ่ม M+W ที่มุ่งเน้นในด้านอิเล็กทรอนิกส์ พลังแสงอาทิตย์ พลังด้านวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต สารเคมี พลังงาน ยานยนต์ การรักษาความปลอดภัยและการสื่อสาร พร้อมกับสถาบันการวิจัย และมหาวิทยาลัย กลุ่ม M+W GmbH เป็นบริษัทแม่ที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่สตุตการ์ต ประเทศเยอรมนี จากภาพของบริษัทในช่วงต้นซึ่งมีพนักงานมากกว่า 7,000 คน นั้น ใน พ.ศ. 2554 บริษัทได้นำเข้าเป็นจำนวนเงินถึง 2.59 พันล้านยูโร และมีรายได้ 2.48 พันล้านยูโร นอกจากนี้ ในระหว่าง พ.ศ. 2555 เอ็ม+ดับบลิว กรุ๊ป จะเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบ 100 ปี ด้วย M+W มีเจ้าของเป็นกลุ่ม Austrian Stumpf Group ที่ประสบความสำเร็จทั่วโลกในด้สนธุรกิจวิศวกรรมชั้นสูง พลังงานทดแทนทันสมัย อสังหาริมทรัพย์และการลงทุนด้านเทคโนโลยี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ RPS กรุณาดูที่ http://rps-solutions.de/index.php?L=1

ติดต่อฝ่ายข่าวประสัมพันธ์:
Michael Gemeinhardt
โทร: +49 711 8804-1420
อีเมล์: michael.gemeinhardt@mwgroup.net

Topic: Press release summary
Source: M+W Group

M+W Group Related News
Mar 15, 2017 21:00 HKT/SGT
美施威爾集團作為建築工程總承包商獲得中國“建築工程施工總承包一級”證書
Mar 15, 2017 21:00 HKT/SGT
美施威尔集团作为建筑工程总承包商获得中国“建筑工程施工总承包一级”证书
Mar 15, 2017 21:00 HKT/SGT
M+W Group receives Chinese Grade A License as a Building Project General Contractor
Apr 16, 2015 16:20 HKT/SGT
Mark Garvey appointed new Chief Executive Officer for M+W Group's Asia-Pacific region
Apr 15, 2015 09:00 HKT/SGT
Tập đoàn M+W (M+W Group) Bổ nhiệm Mark Garvey làm Tổng Giám đốc Điều hành mới của khu vực châu Á-Thái Bình Dương