Saturday, 24 November 2012, 09:00 HKT/SGT

Source: Bayfield Ventures Corp.
Tập đoàn Bayfield Ventures: Bayfield khoan thăm dò 26,5 mét khai thác được 8,82 grams Vàng và 39,44 grams Bạc mỗi tấn quặng và mở rộng khu vực phía Đông Burns khoảng 55 mét trên Sông Rainy, NW Ontario

Vancouver, BC, Nov 24, 2012 - (ACN Newswire) - Tập đoàn Bayfield Ventures (TSX-V: BYV) (OTC Pink: BYVVF) ("Công ty") vui mừng thông báo về nghiên cứu bổ sung từ việc thăm dò đang diễn ra tại dự án Lô Burns Vàng-Bạc của tập đoàn. Dự án Burns được đặt tại Huyện Rainy River của vùng Tây Bắc Ontario và đặt ở vị trí lý tưởng liền kề với phía đông của dòng sông vàng chính ODM17 của Tài Nguyên Sông Rainy (Rainy River Resources) (TSX: RR) và tới phía tây của khu vực vàng-bạc Intrepid mở rộng.

Các khu vàng Huyện Rainy River: http://www.bayfieldventures.com/i/pdf/RR-Gold-Zones.pdf

Điểm nổi bật của Khu vực phía Đông Burns - Intrepid:

-- Lỗ khoan RR12-34 sâu 26,50 mét khai thác được 8,82 grams vàng và 39,44 grams bạc mỗi tấn quặng, bao gồm 11,60 mét cho 17,04 grams vàng và 79,07 grams bạc mỗi tấn quặng tại khu vực phía Đông Burns - Intrepid.
-- Đây là khoảng thời gian khoan tốt nhất cho đến nay tại khu vực mở rộng nhanh chóng này và mở rộng sự khoáng hóa cao cấp xuống 55 mét từ lỗ RR12-30 được báo cáo trước đó sâu 19,60 mét khai thác được 5,45 grams vàng và 20,63 grams bạc mỗi tấn quặng.
-- Bayfield tiếp tục thăm dò những phần mở rộng sâu của vùng khoáng hóa tiềm năng này được cho rằng sẽ ở phần dưới của Vùng Intrepid tại Rainy River.
-- Khoan xa hơn nữa về phía tây nam đang được tiến hành để kiểm tra khu vực vàng-bạc cao cấp nơi vẫn còn khả năng mở sâu xuống và cho thấy xu hướng để mở rộng độ sâu.
-- Khoáng hóa vàng-bạc liên tục được tìm thấy ở khu vực phía đông của vùng tài nguyên Burns trong khoảng khu vực cắt lớp, sự thay đổi sericite-silica và khu vực khoáng hóa sunfua kim loại cơ bản đa kim rộng 50 đến 70 mét .

Thảo luận về Lỗ khoan RR12-31 tới RR12-34 của khu vực phía Đông Burns - Intrepid:

Thông cáo báo chí này báo cáo kết quả khảo nghiệm từ các Lỗ khoan RR12-31 tới RR12-34 của khu vực phí Đông Burns. Lỗ RR12-34 giao nhau một khoảng thời gian dài của khoáng hóa vàng và bạc ở một vị trí sâu khoảng 55 mét từ lỗ RR12-30 được báo cáo trước đó do đó mở rộng độ sâu khu vực khoáng hóa được biết đến. Lỗ RR12-34 giao nhau một khoảng thời gian dài ở độ sâu 26,50 mét thu được 8,82 grams vàng và 39,44 grams bạc mỗi tấn quặng, bao gồm 11,60 mét cho khoảng 17,04 grams vàng và 79,07 grams bạc mỗi tấn quặng. Khoảng cách thẳng góc với đường chính sâu của khoáng hóa thông báo trước đó tại lỗ RR12-30 có chứa lớp giao nhau vàng-bạc cao nhất cho đến nay tại Khu vực Khám phá phía Đông Burns - Intrepid.

Bản đồ vị trí Lỗ khoan tại Block Burns được cập nhật:

Một xu hướng gia tăng các lớp và độ dày của cầu nghiêng được khoáng hóa kim loại cơ sở và kim loại quý sâu về phía tây nam đang trở nên rõ ràng dựa trên kết quả tổng hợp của các Lỗ RR12-12, RR12-30 và hiện tại là RR12-34. Những phần mặt phẳng bị chắn vàng-bạc trong ba lỗ này, lớp sâu nhất và cao nhất cho đến nay tại khu vực phía Đông Burns, theo dõi khoáng cao cấp ở một độ sâu khoảng 70 mét và khu vực còn để ngỏ độ sâu. Khu vực khoáng hóa vàng-bạc và kim loại cơ bản tiềm năng này là một phần của một hệ thống lớn mà Bayfield đã phát hiện ra gần biên giới tài sản phía đông vào cuối năm 2011 và đã được phác thảo sơ qua cho một chiều dài thăm dò khoảng gần 200 mét và độ sâu xấp xỉ 200 mét.

Mặt cắt ngang của Các Lỗ khoan năm 2012 tại khu vực phía đông Burns:

Các lỗ từ RR12-31 tới RR12-34 đã được khoan lỗ thăm dò để kiểm tra phần mở rộng độ sâu của khoáng hóa về phía tây nam của lỗ RR12-30 sâu khoảng 19,60 mét cho 5,45 grams vàng và 20,63 grams bạc mỗi tấn quặng. Lỗ RR12-34 khoan được khoảng 22 mét về phía tây và 30 mét về phía nam của lỗ RR12-30 và giao nhau ở một khu lớp vàng-bạc cao sâu khoảng 26,50 mét bắt đầu từ khoảng xấp xỉ 650 mét dưới bề mặt. Bayfield tiếp tục khoan kiểm tra phần sâu mở rộng của khu vực khoáng hóa mở rộng này được dự báo sâu xuống khu vực Intrepid được phát hiện gần đây của Rainy River.

Kế hoạc các lỗ khoan năm 2012 tại khu vực phía Đông Burns:

Các lỗ từ RR12-31 tới RR12-33 được khoan rộng về phía tây nam với khoảng 70 đến 150 mét từ lỗ RR12-30. Tất cả ba lỗ trở nên bằng phẳng nhanh hơn so với dự kiến và đi qua khu vực vàng-bạc cao cấp mục tiêu và do đó đã không giao nhau tại khu vực khoáng hóa kim loại quý. Báo cáo kết quả của bốn lỗ này đã cho thấy mục tiêu của đội địa chất của Bayfield trong việc mở rộng khu vực cao cấp Intrepid ở phía Đông Burns được thực hiện tốt nhất bằng cách khoan ở góc rất dốc từ vị trí S-SW của các lỗ RR12-12 và RR12-30. Khoan các lỗ góc cạnh nông hơn từ vị trí phía nam đã dẫn đến một xu hướng cho các lỗ để san bằng và vượt qua khu vực cao cấp dẫn tới việc giao nhau của khu vực khoáng hóa thấp hơn. Chiến lược khoan mới này sẽ cho phép công ty nhắm mục tiêu phần mở rộng độ sâu hiệu quả hơn của khu vực cao cấp đang triển khai ở phí Đông Burns.
Các kết quả khảo nghiệm từ Lỗ RR12-31 và RR12-34:

Khoảng                         AuEq
Lỗ Khoan       Từ (m) Tới (m)  T/gian (m)  Au(g/t)  Ag(g/t)   (g/t)Nơi Khoan
                                                           Khu Vực Phía Đông
RR12-31        305.80  307.10        1.30     0.70     3.80    0.78

581.00  582.50        1.50     0.55     0.90    0.57
               591.50  593.00        1.50     0.47     1.80    0.51
               599.00  605.00        6.00     0.38     5.63    0.49
                                                           Khu Vực Phía Đông
RR12-34        231.50  233.00        1.50     0.31     4.00    0.49

299.60  301.10        1.50     0.34     3.30    0.49
               635.00  638.00        3.00     0.36     5.25    0.49
               642.50  644.00        1.50     0.41     2.50    0.49
               651.50  678.00       26.50     8.82    39.44    9.61
Bao gồm        651.50  673.50       22.00    10.31    45.67   11.22
Bao gồm        656.00  667.60       11.60    17.04    79.07   18.62
----------------------------------------------------------------------------
* g/t = grams mỗi tấn quặng
* Chiều dài lỗ xuống ước tính khoảng 50%-70% của chiều rộng thực tế.
* Giá trị AuEq (tương đương vàng) tính toán với tỷ lệ 50:1 (giá vàng so với giá bạc) và các khôi phục luyện kim và sự trở lại nhà máy luyện ròng được giả định là 100%
* Khoảng thời gian được xác định bằng cách sử dụng 0,35 grams tương đương vàng mỗi tấn quặng cắt lớp với khoảng cách xấp xỉ 3,0 mét giữa khoảng thời gian dưới lớp cắt

Địa chất phía Đông Block Burns và Thảo luận thăm dò đang tiếp diễn:

Khu vực khoáng hóa trong lỗ RR12-34 được kết hợp với mạch nhỏ chất nền sphalerit nâu đỏ sẫm gián đoạn và tập hợp mạch thạch anh-cacbonat galena-chalcopyrit hiếm đi kèm với vàng hữu hình và các hạt bạc và những vật liệu chèn vết nứt. Các hạt mỏng từng mm vàng, bạc và quặng vàng lẫn bạc được kết hợp với mạch nhỏ chất nền sphalerit nâu đỏ sẫm và các mạch thạch anh trong độ sâu khoảng từ 651,5 đến 667,6 mét. Các kết cấu tĩnh mạch ghép thành và tập hợp khoáng sản tương tự như tại khu vực cao cấp Tây Burns được thấy trong lỗ RR11-71 được báo cáo trước đây với khoảng 25,5 mét cho 26,70 grams vàng và 170,69 grams bạc mỗi tấn quặng.

Trong khi kích thước và hình học phần kế hoạch cho thấy sự sụt giảm của vùng phía Đông Burns - Intrepid là khoảng 45 độ tới SW, các chi tiết ghép thành cho thấy rằng sự tập trung của khoáng hóa vào đá chủ dacite thay đổi cao có liên quan đến sự tương tác của uốn nếp phức tạp, đứt đoạn và nét đứt gãy. Nó cũng rõ ràng trong cấu thành chi tiết và dữ liệu khảo nghiệm cho đến nay nhiều khu được kiểm soát một cách có cấu trúc phức tạp của khu khoáng hóa vàng bạc tồn tại phía Đông Burns. Kết quả là, nhiều mục tiêu để mở rộng sự khoáng hóa nổi tiếng vượt ra ngoài nỗ lực thăm dò xuống không ngừng hiện tại đang được xác định.

Màng bao khoáng hóa tại phía Đông Burns có đặc trưng là các giao điểm lỗ sâu xác định 10 tới +25 mét của khoáng vàng đa-gram bao quanh bởi một quầng sáng tương đối hẹp của gram tới sự khoáng hóa gram phụ. Dấu hiệu kim loại tổng thể của lõi cấp cao hơn của khu vực rất giống với khoáng hóa được nhìn thấy ở phần phía tây của tài sản trong các lớp vàng cao hơn đó đi kèm với các giá trị bạc rất cao và tập hợp cacbonat veinlet-thạch anh-kim loại cơ bản.

Tóm tắt thông tin thăm dò hiện tại ở Khu vực Đông Burns - Intrepid:

Bayfield sẽ tiếp tục vạch ra sự mở rộng nhanh chóng khu vực Đông Burns - Intrepid này với sự tập trung vào thăm dò sâu cho khoáng hóa vàng bạc cao cấp. Rainy River đang khoanh định rõ ràng sự mở rộng cho khu vực khoáng hóa này trên bề mặt của nó tiếp giáp với phía đông của Block Burns với ba giàn khoan kim cương. Rainy River tuyên bố trong thông cáo báo chí ngày 13 tháng 11 năm 2012 rằng, đến nay, họ đã khoan 33 lỗ khoan đã giao nhau tại Khu Intrepid với chiều dài khoảng hơn 280 mét và phát hiện khoáng hóa ở độ sâu 350 mét.

Jim Pettit, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Bayfield Ventures, đã phát biểu: "Khoảng khoáng tìm được trong lỗ RR12-34 là khu vực giàu có nhất của vàng và bạc đã tìm được cho đến nay ở Khu vực phía Đông Burns - Intrepid đang phát triển này như chúng ta tiếp tục thấy khoảng kháng ngày càng tăng ở độ sâu hơn. Công ty sẽ tiếp tục thăm dò vàng chất lượng cao trong khu vực phía đông mới này vào năm mới trong khi Rainy River vạch rõ sự mở rộng của khoáng hóa tại Khu Intrepid của họ. "

Đảm bảo chất lượng:

Phân tích lõi khoan và khảo nghiệm đang được tiến hành bởi ACT Labs ở Vịnh Thunder, Ont. Phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO / IEC 17025:2005 (CAN-P-4E). Lõi khoan được phân chia và lấy mẫu trong khoảng tiêu chuẩn 0,5 mét đến 1,5 mét. Các mẫu cốt lõi được phân tích cho vàng 30-gm khảo nghiệm lửa với tình trạng hoàn thiện AA và bằng các phương pháp trọng lượng từ phân tích hơn 5.000 ppb (vượt quá giới hạn). Các phân tích kim loại tổng thể sàng lọc đang được thực hiện trên mẫu khảo nghiệm trên 5.000 ppb. Các mẫu lõi đã được phân tích đối với bạc với tình trạng hoàn thiện Ag Aqua Regia-ICP và Khảo Nghiệm Lửa Bạc-Trọng lượng từ khảo nghiệm hơn 100 ppm (vượt quá giới hạn). Công ty đã triển khai thực hiện chương trình đảm bảo chất lượng và kiểm soát chất lượng để đảm bảo rằng việc lấy mẫu và phân tích tất cả các mẫu được thực hiện phù hợp với thực hành tốt nhất có thể.

Robert Marvin, P.Geo, CPG, VP Exploration cho Bayfield Ventures là người đủ điều kiện theo quy định của National Instrument 43-101 và giám sát công việc dự án và chuẩn bị các thông tin kỹ thuật trong thông cáo báo chí này.

Giới thiệu về Bayfield Ventures Corp.:

Bayfield Ventures Corp đang thăm dò vàng và bạc ở quận Rainy River tây bắc Ontario. Công ty có đầy đủ khả năng tài chính để hoàn thành chương trình khoan kim cương ở độ sâu 100.000 mét theo kế hoạch của mình với việc khoan tập trung vào dự án hàng đầu Burns Block. Công ty có 70,3 triệu cổ phiếu đang lưu hành.

Để có thêm thông tin về Bayfield Ventures Corp. (TSX-V: BYV), hãy truy cập vào trang web của công ty tại www.bayfieldventures.com.

THAY MẶT BAN GIÁM ĐỐC
"Jim Pettit"
James G. Pettit
Chairman and CEO

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ với cá nhân tôi hoặc:
Don Myers
Giám đốc
Bayfield Ventures Corp.
Telephone: +1-604-687-3376
Toll Free: +1-800-567-8181
Facsimile: +1-604-687-3119
Email: info@bayfieldventures.com

Liên hệ khác:
Đại diện đối tác chiến lược và quan hệ nhà đầu tư
Jay Bedard
Telephone: +1-416-977-7778
Email: jay@envoystrategicpartners.com

KHÔNG PHẢI CÁC TRAO ĐỔI LIÊN DOANH TSX CŨNG KHÔNG PHẢI NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ QUY ĐỊNH CỦA NÓ CHẤP NHẬN TRÁCH NHIỆM CHO SỰ AN TOÀN HAY CHÍNH XÁC CỦA NỘI DUNG TRONG THÔNG CÁO BÁO CHÍ NÀY.

Thông cáo báo chí này có thể sử dụng một số "Thông Báo Liên Quan Đến Tương Lai" có thể liên quan đến một số rủi ro và không chắc chắn. Có thể không có sự đảm bảo rằng báo cáo như vậy sẽ chứng minh được kết quả chính xác và thực tế và các sự kiện trong tương lai có thể khác nhau về vật chất từ những dự đoán trong báo cáo này. Để thảo luận chi tiết hơn về các rủi ro như thế và các yếu tố khác, hãy tham khảo hồ sơ của Công ty với những người điều chỉnh Chứng khoán Canada có sẵn trên www.sedar.com .

This announcement is distributed by Thomson Reuters on behalf of Thomson Reuters clients.

The owner of this announcement warrants that:
(i) the releases contained herein are protected by copyright and other applicable laws; and
(ii) they are solely responsible for the content, accuracy and originality of the information contained therein.

Source: Bayfield Ventures Corp. via Thomson Reuters ONE

Topic: Press release summary
Source: Bayfield Ventures Corp.

Bayfield Ventures Corp. Related News
2013年11月28日 15時00分 JST
Bayfield Ventures Corp.: ベイフィールド・ベンチャーズ社、オンタリオ州北西部レイニーリバー・バーンズブロックでの2013年の掘削プログラムを完了
Nov 28, 2013 09:00 HKT/SGT