English | 简体中文 | 繁體中文 | 한국어 | 日本語
Thursday, 16 May 2013, 13:00 HKT/SGT
Share:
    

Source: Alcatel-Lucent Enterprise
Ngày Đối tác Lãnh đạo Châu Á - Thái Bình Dương (APAC) Alcatel Lucent năm 2013
Trải nghiệm Đám mây Cá nhân với Công nghệ Open Touch và Application Fluent Network

Vietnam, May 16, 2013 - (ACN Newswire) - Sau Ngày Đối tác Lãnh đạo Châu Âu tại Rome, ngày 7 tháng 2, Alcatel Lucent Enterprise (ALUE) đã đến Đà Nẵng, Việt Nam để tổ chức Ngày Đối tác Lãnh đạo APAC. Sự kiện của năm nay tập trung vào việc chia sẻ định hướng chiến lược chung và "Tiến Lên" đạt Thành công Chung với các đối tác kinh doanh, từ các lãnh đạo của Alcatel Lucent và từ các chuyên gia trong ngành đến từ Capgemini, Channel Enablers.

Hơn 100 đối tác lãnh đạo Doanh nghiệp đã đến từ khắp nơi trên APAC để tìm hiểu về lộ trình của ALUE cho năm 2013, “Làm thế nào để trở thành một người chơi thiết yếu trong Kỷ nguyên Đám mây.”

Bộ Giải pháp OpenTouch của Alcatel-Lucent mang lại phương thức giao tiếp trực quan hơn đến với các doanh nghiệp vừa và lớn, điều đó cho phép các doanh nghiệp tạo ra các trải nghiệm giao tiếp nhiều mặt mới lạ cho cả khách hàng, đối tác và nhân viên.

Sự tiếp cận của công nghệ người tiêu dùng đến nơi làm việc đã thay đổi cách giao tiếp và khiến các doanh nghiệp phải xem xét lại những bước tiếp theo trong việc triển khai các công cụ giao tiếp linh hoạt hỗ trợ công việc thường ngày của công nhân viên.

Bộ Giải pháp OpenTouch 1.2 cung cấp nhiều trải nghiệm cộng tác trực quan và lưu động với hình thức triển khai linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp ngày nay.

Bộ Giải pháp OpenTouch 1.2 của Alcatel-Lucent đã cách mạng hóa truyền thông trực quan, mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Với OpenTouch, nội dung giao tiếp được duy trì liên tục và liền mạch một cách tự nhiên theo thời gian. Bản cập nhật mới nhất cho Bộ Giải pháp OpenTouch 1.2 sẽ làm phong phú hơn việc truyền thông trước, trong và sau giao tiếp, giúp các công nhân viên có thể lập kế hoạch, ghi lại, lưu trữ, sau đó chia sẻ và “xã hội hóa” các đoạn hội thoại.

"Sự bùng nổ các ứng dụng đang thay đổi cách làm việc của chúng ta, bắt nguồn từ khả năng cộng tác và giao tiếp trực quan trong cuộc sống cả cá nhân lẫn công việc. Kết quả là, các thiết bị đang dần trở thành những chiếc điều khiển từ xa cho cuộc sống của chúng ta. Bộ Giải pháp OpenTouch và ứng dụng của Alcatel-Lucent sẽ giúp tối ưu hóa phương pháp làm việc mới này và giảm thiểu chi phí, trong khi vẫn tăng cường khả năng tạo ra thay đổi một cách dễ dàng,” ông Michel Emilienoff – Tổng Giám đốc Alcatel-Lucent Enterprise – cho biết.

"Các tính năng trực quan mới trong OpenTouch tiến xa hơn hội nghị truyền hình cơ bản để giúp cộng tác trước, trong và sau cuộc họp. Chính những giải pháp này sẽ giúp Alcatel-Lucent Enterprise trở thành một người chơi thiết yếu trong lĩnh vực truyền thông doanh nghiệp toàn cầu và là một nhãn hiệu đặt ra tiêu chuẩn mới về trải nghiệm người dùng,” ông Jan Zuubier - Giám đốc SALUE Toàn cầu & Marketing của Alcatel-Lucent Enterprise - cho biết.

Công nghệ OpenTouch cũng đang đẩy nhanh xu hướng sử dụng công nghệ Đám mây Cá nhân, khi ngày càng nhiều khách hàng và Đối tác kinh doanh nhận thấy lợi ích mà dịch vụ dựa trên công nghệ đám mây mang lại:

-- OpenTouch được VMware chứng thực cho phép ảo hóa mọi thành phần triển khai kiến trúc OpenTouch và giúp tạo ra những mô hình kinh doanh mới, linh hoạt hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của những doanh nghiệp vừa và lớn. Khả năng ảo hóa sẽ làm giảm thiểu chi phí trong khi vẫn cải thiện khả năng tạo ra thay đổi không gây phiền phức. Bộ Giải pháp OpenTouch không nhất thiết phụ thuộc phần cứng, và có thể được triển khai trong các trung tâm dữ liệu chạy VmWare 5.0, ESXi 5.0 hoặc giải pháp vSphere toàn diện.

-- Giá mới cho phần mềm hệ thống Đa phương tiện OpenTouch cho phép các khách hàng hiện tại có thể “thử cảm giác” và tiếp thu những trải nghiệm người dùng mới.

"Alcatel Lucent là nhà cung cấp dịch vụ đám mây chính yếu từ cả hai góc độ giải pháp Opex và Capex cũng như các đối tác trung gian trong Mô hình Kinh doanh Đám mây ACE: Opex cho các dịch vụ đám mây XaaS đúng nghĩa từ Capgemini và Capex để xây dựng các giải pháp đám mây riêng cho doanh nghiệp; hai giải pháp này có thể được phối hợp tùy nhu cầu khách hàng,” theo lời Tiến sĩ HAN Jun – Tổng Giám đốc Kinh doanh Công nghệ Mới, Capgemini Trung Quốc.

Các xu hướng chính và thử thách mới trong Cơ sở hạ tầng Mạng Doanh nghiệp

Tuy nhiên, các thiết bị và ứng dụng hợp tác trực quan/đa phương tiện mới như Bộ Giải pháp Open Touch đang gây áp lực rất lớn đến cơ sở hạ tầng mạng hiện thời. Trong khi thế giới đang nhắc đến Mạng Định nghĩa Phần mềm (SDN) nhằm tối ưu khả năng cung cấp các ứng dụng đa phương tiện thời gian thực qua cơ sở hạ tầng mạng, Alcatel-Lucent Enterprise đã và vẫn đang kết hợp chinh phục khách hàng và cung cấp giải pháp SDN với chiến lược Mạng Application Fluent Network (AFN) nhằm hội tụ các mạng LAN và Trung tâm Dữ liệu sẵn sàng cho công nghệ Đám mây, đặc biệt trong khu vực Chính phủ và Doanh nghiệp Lớn.

"Khách hàng có thể triển khai chính sách Mang Thiết bị của Bạn (BYOD) và thay đổi hoàn toàn Trung tâm Dữ liệu chỉ với một phần chi phí mà trước đây họ phải bỏ ra. Tất cả các tính năng AFN của Alcatel-Lucent Enterprise hiện đã được cung cấp trên các thiết bị chuyển mạch cơ bản thay vì chỉ có ở các thiết bị chuyển mạch mạng LAN cao cấp. Các khách hàng của Alcatel Lucent sẽ không cần phải trả chi phí cao cấp để tận dụng hiệu quả tối đa từ cơ sở hạ tầng mạng hội tụ dữ liệu, video và thoại, điều này không nhất thiết là đúng ở các đối thủ cạnh tranh của Alcatel Lucent,” ông BG Poon - Phó Giám đốc phụ trách Mạng Doanh nghiệp, Alcatel-Lucent Enterprise APAC - cho biết. “Ví dụ như trong một môi trường kết hợp Dữ liệu và thoại, thiết bị chuyển mạch của chúng tôi sẽ tự động cấu hình cho nó khi một chiếc điện thoại được kết nối vào mạng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức thực hiện cấu hình của quản trị viên IT. Chúng tôi gọi công nghệ cấu hình mạng này - KHÔNG CHẠM (ZERO-TOUCH). Các thiết bị chuyển mạch của Alcatel-Lucent đã tiết kiệm được ít nhất một triệu đô-la chi phí vận hành cho các khách hàng của chúng tôi trong 5 năm với lượng tiêu thụ điện năng thấp nhất và kích thước lắp đặt nhỏ gọn,” ông cho biết thêm.

"Alcatel-Lucent là nhà cung cấp Thiết bị Chuyển mạch Trung tâm Dữ liệu phát triển nhanh nhất Q3’2012¹, nhà cung cấp Mạng LAN Ethernet phát triển nhanh nhất xét về đơn hàng xuất xưởng², và nhà cung cấp phát triển nhanh nhất xét về doanh thu Thiết bị Điểm Truy cập Phụ thuộc-Mạng WLAN³. Mức tăng trưởng thế giới mà chúng ta đã chứng kiến trong Q3 trong hạng mục đám mây và trung tâm dữ liệu cho thấy các giải pháp của chúng tôi là rất quan trọng đến khách hàng khi họ tiếp tục xây dựng và mở rộng mạng lưới của mình,” ông FL Leow - Phó Giám đốc Cấp cao của Alcatel-Lucent Enterprise APAC - cho biết tại hội nghị.

GIỚI THIỆU VỀ ALCATEL-LUCENT (EURONEXT PARIS VÀ NYSE: ALU)

Một đối tác đáng tin cậy lâu năm của các nhà cung cấp dịch vụ, các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ trên toàn thế giới, Alcatel-Lucent là nhà sáng chế hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, sản phẩm và dịch vụ mạng/truyền thông. Công ty là đơn vị chủ quản của Phòng Thí nghiệm Bell Labs, một trong những trung tâm thí nghiệm hiện đại bậc nhất trên thế giới, đã cho ra đời nhiều phát minh đột phá định hình công nghệ mạng và truyền thông. Alcatel-Lucent nằm trong Top 50 "Công ty Sáng tạo nhất Thế giới" trong Đánh giá Công nghệ của MIT năm 2012 vì những phát minh đột phá như lightRadio™, có chức năng giảm thiểu tiêu thụ điện năng và chi phí vận hành mạng không dây trong khi vẫn cung cấp chất lượng truy cập Internet nhanh như chớp. Thông qua những phát minh đó, Alcatel-Lucent đang giúp cho việc giao tiếp tốt hơn, rẻ hơn và dễ tiếp cận hơn khi chúng tôi theo đuổi sứ mệnh của mình - Hiện thực hóa Tiềm năng của một Thế giới được Kết nối.

Với hoạt động tại hơn 130 quốc gia và là một trong những tập đoàn dịch vụ toàn cầu giàu kinh nghiệm nhất trong ngành, Alcatel-Lucent là một đối tác địa phương với tầm với quốc tế. Công ty đạt doanh thu 15,3 tỷ Euro năm 2011, được thành lập tại Pháp và có trụ sở tại Paris.

Để biết thêm chi tiết, quý vị vui lòng truy cập Alcatel-Lucent tại: http://www.alcatel-lucent.com , đọc các bài đăng mới nhất trên blog Alcatel-Lucent: http://www.alcatel-lucent.com/blog và theo chân Công ty trên Twitter: http://twitter.com/Alcatel_Lucent .

1. Báo cáo của Tổ chức Nghiên cứu Infonetics Research mang tên "Thiết bị Mạng Trung tâm Dữ liệu, Thị phần và Dự đoán Thị phần Thế giới và Khu vực theo Quý, 3Q12", phát hành ngày 10 tháng 12 năm 2012
2. Báo cáo của Dell’Oro, “Báo cáo Quý Thiết bị Chuyển mạch Ethernet 3Q12”
3. Báo cáo của Dell’Oro “Báo cáo Quý Thiết bị Mạng LAN Không Dây 3Q12”

Liên hệ với bộ phận PR

Revathi Manogaran
Quan hệ Công chúng Ogilvy
+65 6213 7858 / +65 8126 6686
[email protected]

Saheli Roy Choudhury
Quan hệ Công chúng Ogilvy
+65 6213 6993 / +65 9009 4507
[email protected]


Topic: Press release summary
Sectors: Enterprise IT, Daily News
http://www.acnnewswire.com
From the Asia Corporate News Network


Copyright © 2020 ACN Newswire. All rights reserved. A division of Asia Corporate News Network.

 
Alcatel-Lucent Enterprise Links

http://enterprise.alcatel-lucent.com

http://blog-enterprise.alcatel-lucent.com/

https://www.facebook.com/ALUEnterprise

https://twitter.com/aluenterprise

https://www.youtube.com/user/EnterpriseALU

https://www.linkedin.com/company/3232692/

Alcatel-Lucent Enterprise Releated News
Feb 14, 2018 12:30 HKT/SGT
Alcatel-Lucent Enterprise celebrates the value of its partners at its annual APAC Partner Event
Jan 9, 2018 11:00 HKT/SGT
PayTren to Implement Alcatel-Lucent Rainbow Platform
Oct 11, 2017 11:00 HKT/SGT
ALE introduces Business Partner Onboarding Program for Rainbow Cloud Collaboration Service to address digital workplace transformation
Sept 20, 2017 09:00 HKT/SGT
Alcatel-Lucent Enterprise expands mobile campus solution to deliver high-performance WiFi and LAN access
July 20, 2017 08:00 HKT/SGT
ALE and PGi deliver audio conferencing to maximize the UC&C experience
More news >>
Copyright © 2020 ACN Newswire - Asia Corporate News Network
Home | About us | Services | Partners | Events | Login | Contact us | Cookies Policy | Privacy Policy | Disclaimer | Terms of Use | RSS
US: +1 800 291 0906 | Beijing: +86 400 879 3881 | Hong Kong: +852 8192 4922 | Singapore: +65 6653 1210 | Tokyo: +81 3 6859 8575