Friday, 20 May 2016, 12:00 HKT/SGT

Source: Grundfos
Grundfos Bổ nhiệm Phó Chủ tịch Điều hành Nhóm Mới phụ trách Phát triển Kinh doanh

Denmark, May 20, 2016 - (ACN Newswire) - Grundfos đã bổ nhiệm ông Ernst Lutz, 49 tuổi quốc tịch Thụy Sĩ, vào vị trí Phó Chủ tịch Điều hành Nhóm mới phụ trách Phát triển Kinh doanh. Ông có kinh nghiệm quốc tế vững chắc trong nhiều vị trí điều hành tại Sulzer và gần đây nhất là vai trò Tổng Giám đốc Điều hành của EIT RawMaterials.

Ernst Lutz là một kỹ sư cơ khí và có bằng Tiến sĩ của đại học Virginia Tech và bằng Cao học Quản trị Kinh doanh Cao cấp. Ông có kiến thức toàn diện về ngành bơm và kinh nghiệm sâu sắc về đổi mới, công nghệ và kỹ thuật.

"Ernst Lutz hiểu ngành của chúng tôi từ bên trong và có kinh nghiệm sâu sắc về cách tân những công nghệ mới tập trung vào khách hàng. Ông là một nhà lãnh đạo toàn cầu đích thực tập trung vào con người, công nghệ và tạo ra khác biệt thực sự. Tôi rất vui khi có Ernst gia nhập đội ngũ của chúng tôi", Tổng Giám đốc Điều hành Mads Nipper phát biểu.

Ernst Lutz xuất thân từ vị trí Tổng Giám đốc Điều hành của EIT RawMaterials. Trước đó, ông đã đảm nhiệm nhiều vị trí chủ chốt tại tập đoàn Sulzer Group, gần đây nhất là Phó Tổng Giám đốc Công nghệ, PTGĐCN. Trước đó, công việc tại Rio Tinto Alcan, Alcan và Alusuisse đã đưa ông đến Thượng Hải và Paris, cùng nhiều nơi khác, nơi ông chịu trách nhiệm về công nghệ và phát triển trong các vị trí công việc khác nhau.

"Tôi tự hào và vui mừng về cơ hội làm việc với nhà sản xuất máy bơm sáng tạo nhất thế giới. Grundfos là thương hiệu mạnh nhất trong ngành và tôi đã luôn cảm thấy bị lôi cuốn về cách công ty đã thành công trong việc thiết lập các tiêu chuẩn trong ngành. Tôi mong muốn được tham gia vào quá trình nâng những tiêu chuẩn đó lên một tầm cao mới qua công nghệ và đổi mới kỹ thuật số tập trung vào khách hàng", Ernst Lutz cho biết.

Ernst Lutz sẽ thành viên của Ban Điều hành và gia nhập Grundfos trong tháng Chín.

Để biết thêm thông tin, xin liên hệ:
Frank B. Winther
Quản lý Truyền thông Cấp cao