Friday, 12 August 2016, 13:00 HKT/SGT

Source: Grundfos
กรุนด์ฟอสรวมเป็นหนึ่งเดียวในเกาหลีใต้
สามบริษัทเกาหลีใต้ของเรารวมเป็นหนึ่งเดียว โดยจะสามารถครอบคลุมตลาดได้ดียิ่งขึ้น โดยการรับรู้ถึงแบรนด์ในระดับที่สูงยิ่งขึ้นและความยืดหยุ่นต่อลูกค้าที่มากขึ้นอยู่ในผลประโยชน์ที่มาจากการเคลื่อนไหวนี้

Denmark, Aug 12, 2016 - (ACN Newswire) - กรุนด์ฟอสหนึ่งเดียวที่ยิ่งใหญ่ขึ้น สิ่งนั้นจะเป็นผลลัพธ์จากการตัดสินใจในการรวมยอดขายและบริษัทสาขาด้านการผลิตของเกาหลีของเรา Grundfos Pumps Korea, ChungSuk และ Keum Jung Industrial การเคลื่อนไหวนี้สร้างขึ้นเพื่อปรับประสิทธิภาพและใช้ประโยชน์จากทรัพยากรร่วมกันของเราและความสามารถในประเทศ

ภาพถ่ายโดยรวมของกรุงโซลซึ่งเป็นที่ตั้งสำนักงานขายของกรุนด์ฟอส

“องค์กรของกรุนด์ฟอสหนึ่งเดียวในเกาหลีจะสร้างพลังร่วมในเชิงกลยุทธ์สำหรับความเป็นผู้นำการตลาดและปรับประสิทธิภาพข้อได้เปรียบในการแข่งขันขึ้น เรายังคาดหวังว่าการเปลี่ยนแปลงในเชิงกลยุทธ์นี้จะเสริมสร้างการรู้จักและเข้าใจความรู้สึกของลูกค้าตามองค์กรแบบร่วมที่แง่ของการเริ่มดำเนินการของยอดขายและการบริการ ยิ่งกว่านั้น โครงสร้างที่ง่ายขึ้นจะช่วยปรับประสิทธิภาพความสามารถของทีมที่รวมกันของเราเพื่อเสริมสร้างการทำงานร่วมกันทั้งภายในและภายนอกของเรา รวมทั้งช่วยปรับประสิทธิภาพฐานค่าใช้จ่ายของเรา ดังนั้นจึงเป็นการจัดหาองค์กรที่แข็งแกร่งสำหรับการเติบโตที่ยั่งยืนของเราในเกาหลีใต้เช่นเดียวกับเป็นการสนับสนุน กลยุทธ์กลุ่ม 2020" Hyun Wook Shin ผู้จัดการทั่วไปของ Grundfos Pumps Korea กล่าว

กรุนด์ฟอสที่รวมเป็นหนึ่งเดียวใหม่ในเกาหลีใต้จะเป็นที่รู้จักกันในชื่อว่า Grundfos Pumps Korea และจะได้รับการดูแลจัดการโดย Hyun Wook Shin กิจกรรมของบริษัทในเกาหลีใต้จะได้รับการจัดระเบียบด้วยสำนักงานขายในกรุงโซล ศูนย์บริการและการจัดจำหน่ายในอึมซอง (Eumsung) รวมทั้งศูนย์การดำเนินการในควังจู (Gwangjoo)

ขั้นตอนการรวมตัวเป็นหนึ่งได้เริ่มต้นขึ้นแล้วและคาดการณ์ว่าการดำเนินการขั้นสุดท้ายของโครงสร้างใหม่จะได้รับการตัดสินในระหว่างช่วงไตรมาสที่สองของปี 2017

กรุนด์ฟอสได้รับการแนะนำให้เป็นที่รู้จักในเกาหลีใต้นับตั้งแต่ปี 1990 ที่ซึ่งบริษัทสาขาฝ่ายขายที่ตั้งอยู่ในกรุงโซลของเราเปิดทำการ
นับตั้งแต่นั้น เราได้เสริมสร้างสถานะของเราให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นในฐานะผู้จำหน่ายระดับพรีเมียมของเครื่องหมุนเวียนน้ำและบูสเตอร์โซลูชัน (booster-solutions) สำหรับตลาดการก่อสร้างของเกาหลีใต้ ในขณะที่เรายังได้เพิ่มสู่ชุดทักษะในการผลิตขนาดใหญ่ โซลูชันที่สร้างขึ้นตามสั่งเพื่อการควบคุมน้ำท่วม

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:
Frank B. Winther
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารอาวุโส
องค์กรการสื่อสารกรันด์ฟอร์ส
M: +45 21 99 62 40
E: fwinther@grundfos.com

ดาวน์โหลดรูปภาพ:
ภาพรวมของกรุงโซล: http://hugin.info/152821/R/2034577/757697.jpg

Topic: Press release summary
Source: Grundfos

Sectors: Water, Design Process, Engineering, Daily News

Grundfos Related News
Sept 8, 2016 11:00 HKT/SGT
กรุนด์ฟอส: จากวิสัยทัศน์สู่ความจริง
Sept 8, 2016 11:00 HKT/SGT
Grundfos: Khi Tầm nhìn được Chuyển biến thành Hiện thực
Sept 8, 2016 11:00 HKT/SGT
Grundfos: Visi Diwujudkan Menjadi Kenyataan
2016年9月8日 11時00分 JST
グルンドフォス:理念が現実に