English | 简体中文 | 繁體中文 | 한국어 | 日本語
Thursday, 16 September 2021, 10:00 HKT/SGT
Share:
    

Source: Genesys
Genesys ประกาศเสริมความแข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกด้วยการแต่งตั้งทีมผู้นำระดับภูมิภาคใหม่ ท่ามกลางกระแสธุรกิจที่แข็งแกร่งในภูมิภาค
- Assaf Tarnopolsky เข้าร่วมงานกับ Genesys ในตำแหน่งรองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) เเละ Stephen Hamill ดำรงตำแหน่งรองประธานประจำภูมิภาคอาเซียนและเอเชียใต้
- Gwilym Funnell ซึ่งเคยเป็นผู้นำของ Genesys ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ได้เปลี่ยนไปรับบทบาทในตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายการเติบโตเชิงกลยุทธ์ระดับโลก

SINGAPORE, Sept 16, 2021 - (JCN Newswire) - Genesys(R) ผู้นำระดับโลกด้านการจัดการและสร้างประสบการณ์ให้แก่ลูกค้าบนคลาวด์ ประกาศแต่งตั้ง Assaf Tarnopolsky ดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) และ Stephen Hamill ดำรงตำแหน่งรองประธานประจำภูมิภาคอาเซียนและเอเชียใต้ซึ่งจะนำทีมในภาคเอเชียแปซิฟิก ส่วน Gwilym Funnell ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นผู้นำ Genesys ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ได้เปลี่ยนไปรับบทบาทในตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายการเติบโตเชิงกลยุทธ์ระดับโลก

Assaf Tarnopolsky

Stephen Hamill

โดยการแต่งตั้งครั้งนี้เป็นการยืนยันถึงความสำคัญของตลาดเอเชียแปซิฟิกที่กำลังเติบโตสำหรับ Genesys
โดย Assaf Tarnopolsky ซึ่งทำการอยู่ในสิงคโปร์ จะเป็นผู้นำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเพื่อขับเคลื่อนและพลักดันธุรกิจคลาวด์ซึ่งมีการเติบโตอย่างแข็งแกร่งในปี 2564 ทั้งนี้เขาได้นำประสบการณ์ความเป็นผู้นำมากกว่า 25 ปีในการทำงานมาใช้ในบทบาทนี้ เเละประสบการณ์ล่าสุดในฐานะอดีตผู้อำนวยการฝ่ายโซลูชันการตลาด – เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, เอเชียเหนือ, บริษัท LinkedIn ในประเทศญี่ปุ่น ในขณะนั้นเขาเป็นผู้นำหลักในทีม APAC และขับเคลื่อนธุรกิจโฆษณาของ LinkedIn ในเอเชียให้เติบโตอย่างมาก อีกทั้งเขาก็ยังมีประสบการณ์ในงานด้านการสื่อสารและเทคโนโลยี รวมถึงการทำหน้าที่เป็น CEO ของ Tecca.com ซึ่งเป็นสตาร์ทอัพด้านข่าวเทคโนโลยี, รองประธาน Sony Pictures และผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจระหว่างประเทศในบริษัทผู้บุกเบิกสื่อมือถือ MobiTV

นอกจากนี้ Stephen Hamill ซึ่งทำการอยู่ในสิงคโปร์เช่นเดียวกัน จะรับผิดชอบงานด้านกลยุทธ์ทางธุรกิจและการขาย โดยมุ่งเน้นที่จะเร่งขับเคลื่อนการเติบโตของ Genesys ในอาเซียนและเอเชียใต้ ซึ่งเป็นที่ตั้งของบริษัทอินเทอร์เน็ตที่ใหญ่และเติบโตเร็วที่สุดในโลก Stephen Hamill มีความเชี่ยวชาญมากกว่าสองทศวรรษ โดยเคยดำรงตำแหน่งผู้นำอาวุโสในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกใน APAC ร่วมกับบริษัทเทคโนโลยีต่างๆ เช่น Oracle และ Adobe

สำหรับองค์กรใน APAC ประสบการณ์ของลูกค้า (customer experience :CX) ได้กลายเป็นสิ่งที่จำเป็นทางธุรกิจในระบบใหม่ ซึ่งมีความสำคัญในการรักษาฐานลูกค้าไว้สำหรับองค์กรในเอเชียแปซิฟิก ตอนนี้บริษัทต่างๆ จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนกลยุทธ์เพื่อมอบประสบการณ์ที่มัดใจเเละสร้างมูลค่าให้กับลูกค้า

Assaf Tarnopolsky รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป APAC ของ Genesys กล่าวว่า “ความสำคัญของการสร้างผลลัพธ์เชิงบวกให้ตรงกับลูกค้าและพนักงานได้กลายเป็นสิ่งที่ไม่สามารถต่อรองได้สำหรับองค์กร ศูนย์การติดต่อ (Contact centres) ในปัจจุบันได้กลายเป็น 'ศูนย์ประสบการณ์(experience centres)’ ที่เป็นแนวหน้าในการขับเคลื่อนประสบการณ์เชิงรุก ผมตั้งตารอที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของ Genesys ณ จุดสำคัญในการเดินทางเพื่อช่วยเหลือธุรกิจต่างๆ ในเส้นทางการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล”

การเปลี่ยนกรอบความคิดเพื่อสนับสนุน ประสบการณ์ของลูกค้า (CX) นี้ทำให้ Genesys ได้ปิดท้ายครึ่งปีแรกในปี 2564 ด้วยความแข็งแกร่ง โดยการดำเนินงานตามภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่มีส่วนหลักทำให้บริษัทเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วงเวลาดังกล่าว บริษัทมีลูกค้ารายใหญ่ในภูมิภาค อาทิเช่น IKEA, Micare, Malaysia Expatriate Talent Service Centre (MYXpats), QNET, Security Bank และ Tonik

Stephen Hamill รองประธาน Genesys ประจำภูมิภาคอาเซียนและเอเชียใต้ กล่าวว่า “เมื่อองค์กรต่างๆ หันมาใช้ระบบดิจิทัลเป็นตัวขยายธุรกิจหลังเหตุกาณ์โรคระบาด เราคาดว่า ประสบการณ์ของลูกค้า (CX) จะเป็นกุญแจสำคัญสำหรับบริษัทต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเศรษฐกิจที่เติบโตอย่างรวดเร็วของอาเซียน ด้วยความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในภูมิภาคนี้ Genesys ได้ลงทุนในบุคคลากรที่มีความสามารถ ทรัพยากร และนวัตกรรมในตลาดสำคัญๆของเอเชีย เราช่วยให้องค์กรต่างๆ ใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มดิจิทัลและคลาวด์ และ AI เพื่อตอบสนองความต้องการประการณ์ของลูกค้า(CX) ฉันตื่นเต้นที่จะได้ขับเคลื่อนการเติบโตในบทต่อไปของ Genesys และตั้งตารอที่จะขยายธุรกิจของเราทั่วทั้งภูมิภาค”

การแต่งตั้งครั้งนี้เกิดขึ้นจากการที่ Gwilym Funnell ปรับเปลี่ยนไปรับตำเเหน่งหัวหน้าฝ่ายการเติบโตเชิงกลยุทธ์ซึ่งตั้งอยู่ใน Sydney หลังจากประสบความสำเร็จในการเป็นผู้นำธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดย Gwilym Funnell จะก้าวเข้าสู่บทบาทระดับโลก โดยเขามีหน้าที่รับผิดชอบในการค้นหาโอกาสใหม่ๆให้กับ Genesys ในการขยายธุรกิจไปยังกลุ่มตลาดใหม่ๆ ตลอดจนสร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์

ML Maco รองประธานบริหารฝ่ายขายทั่วโลกและการปฏิบัติงานภาคสนามของ Genesys กล่าวว่า "ประสบการณ์ของลูกค้าได้กลายเป็นตัวสร้างความแตกต่างในเชิงกลยุทธ์ เนื่องจากบริษัทต่างๆ นำเทคโนโลยีคลาวด์และดิจิทัลมาปรับใช้เพื่อตอบสนองความคาดหวังที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังเกิดโรคระบาด ฉันมั่นใจว่าด้วย Genesys พวกเขามีแพลตฟอร์มในการเปลี่ยนปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าให้เป็นประสบการณ์ที่เอาใจใส่ลูกค้า ความเป็นผู้นำของ Assaf และ Stephen จะช่วยให้ธุรกิจในเอเชียแปซิฟิกตระหนักถึงคุณค่าของวิสัยทัศน์ที่เราเรียกว่า ประสบการณ์ในการให้บริการ(Experience as a Service)"

Genesys ประกาศการเติบโตของธุรกิจคลาวด์ครึ่งปีแรกในปี 2022 เยี่ยมชมเพิ่มเติมได้ที่่ - https://www.genesys.com/en-sg/company/newsroom

เกี่ยวกับ Genesys

ในทุกๆ ปี Genesys(R) ส่งมอบประสบการณ์ให้กับลูกค้ามากกว่า 70 พันล้านราย ในการให้บริการกับองค์กรต่างๆมากกว่า 100 ประเทศ ด้วยพลังของเทคโนโลยีคลาวด์ , ดิจิทัลและเอไอของเรา, องค์กรสามารถบรรลุประสบการณ์ในการให้บริการลูกค้าบนระบบคลาวด์ ซึ่งเป็นวิสัยทัศน์ของเราสำหรับการสร้างประสบการณ์ที่เอาใจใส่ลูกค้าในวงกว้าง ด้วย Genesys องค์กรต่างๆจะมีพลังในการมอบประสบการณ์เชิงรุก คาดการณ์ล่วงหน้า และปรับให้เหมาะกับแต่ละบุคคล เพื่อเพิ่มความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าในด้านการตลาด การขาย และการให้บริการในทุกช่องทาง ในขณะเดียวกันได้ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานและการมีส่วนร่วมของพนักงานด้วยการเปลี่ยนเทคโนโลยีสำนักงานหลังบ้านให้เป็นเครื่องมือสร้างความเร็วของรายได้ที่ทันสมัย Genesys ช่วยให้เกิดความสนิทสนมอย่างแท้จริงในวงกว้างเพื่อส่งเสริมความไว้วางใจเเละมัดใจลูกค้า เยี่ยมชมเพิ่มเติมได้ที่่ www.genesys.com/en-sg

(c) 2021 เจเนซิส สงวนลิขสิทธิ์. Genesys, โลโก้ Genesys, Genesys Cloud, Genesys Cloud CX, Genesys Engage, Genesys Multicloud CX, Genesys DX และ Experience as a Service เป็นเครื่องหมายการค้า เครื่องหมายบริการ และ/หรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Genesys ชื่อและโลโก้บริษัทอื่นๆ ทั้งหมดอาจเป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนหรือเครื่องหมายการค้าของบริษัทนั้นๆ

ติดต่อ:
Manali Pattnaik, Genesys
Senior PR Manager-APAC
E: manali.pattnaik@genesys.com
T: +65 8321 7924

Tan Yanchang
PRecious Communications for Genesys
E: genesys@preciouscomms.com
T: +65 6303 0567

Topic: Press release summary
Source: Genesys

Sectors: Retail & eCommerce, Cloud & Enterprise, Human Resources, Artificial Intel [AI], Local Biz
https://www.acnnewswire.com
From the Asia Corporate News Network


Copyright © 2021 ACN Newswire. All rights reserved. A division of Asia Corporate News Network.

 

Genesys Releated News
Sept 13, 2021 15:00 HKT/SGT
Genesys Bolsters Asia Pacific Presence with New Appointments to its Regional Leadership Team Amid Robust Business Momentum in the Region
Jan 16, 2020 17:00 HKT/SGT
Genesys Introduces Experience as a Service Enabling Organizations to Deliver True Personalization
More news >>
Copyright © 2021 ACN Newswire - Asia Corporate News Network
Home | About us | Services | Partners | Events | Login | Contact us | Cookies Policy | Privacy Policy | Disclaimer | Terms of Use | RSS
US: +1 214 890 4418 | Beijing: +86 400 879 3881 | Hong Kong: +852 8192 4922 | Singapore: +65 6549 7068 | Tokyo: +81 3 6859 8575