English | 简体中文 | 繁體中文 | 한국어 | 日本語
Friday, 22 March 2013, 08:00 HKT/SGT
Share:
    

Source: Skyharbour Resources Ltd.
Skyharbour Resources Ltd.: Skyharbour mua lô đất U3O8 đáng kể trong khu vực Hồ Patterson và phía Đông lưu vực sông Athabasca, phía Bắc Saskatchewan

Vancouver, BC, Mar 22, 2013 - (ACN Newswire) - Skyharbour Resources Ltd (TSX-V: SYH) (OTC Pink: SYHBF) ("Công ty") vui mừng thông báo đã mua lại một danh mục đầu tư lớn về quyền khai thác mỏ khoáng sản bao gồm sáu quyền sở hữu urani trong khoảng 209,000 mẫu Anh đất trong khu vực lưu vực sông Athabasca, phía Bắc Saskatchewan.

Năm trong số các quyền sỡ hữu bao gồm 197,000 mẫu Anh đất tiềm năng nằm ở vị trí chiến lược gần Khoáng sản Alpha (TSX-V: AMW; "Alpha") và Năng lượng Fission (TSX-V: FIS "Fission") khu vực khám phá phía Nam Hồ Patterson. Lưu vực sông Athabasca có các dòng urani cao cấp giàu nhất và lớn nhất thế giới, chiếm khoảng 20% nguồn cung cấp urani chính toàn cầu. Hiện vẫn còn nhiều khu vực trong vùng được đánh giá có tiềm năng cao và chưa được phát hiện như minh họa bởi khám phá urani cao cấp mới tại quyền sở hữu phía Nam Hồ Patterson.

Các quyền sở hữu khu vực Hồ Patterson của Skyharbour:
http://www.skyharbourltd.com/i/maps/SYH-Patterson-Lake-Claims-Map.jpg

Khu vực Hồ Patterson đã nhận được sự chú ý thăm dò leo thang và hoạt động mua lại quyền khai thác mỏ như là một kết quả của những phát hiện mới của Alpha và Fission trong đó bao gồm một khoảng thời gian khoan đã quay trở lại 2,49% tại U3O8 với hơn 12,5 mét. Phát hiện này thể hiện tiềm năng cho quá trình khoáng hóa urani cao cấp trên bờ phía tây của lưu vực sông Athabasca nơi thăm dò ít hơn đáng kể đã được thực hiện so với phía đông của lưu vực sông Athabasca. Skyharbour đã mua lô đất với chi phí mua lại, trong đó gần một nửa diện tích đất đã được đặt cọc trực tiếp bởi Công ty và một nửa khác được đặt cọc bởi một đối tác và phải chịu 2% NSR.

Với khoảng 1 triệu đô la Mỹ trong Kho bạc, Skyharbour sẽ kiểm tra và tổng hợp tất cả các dữ liệu thăm dò khoáng sản liên quan và dữ liệu lịch sử có sẵn kết hợp với các quyền sở hữu mua lại dự kiến của các chương trình công tác thăm dò urani trong năm nay.

Với nguyên tắc cơ bản cung cầu xuất sắc làm cơ sở urani, Skyharbour dự định sẽ xây dựng các danh mục đầu tư cho các dự án urani ở lưu vực sông Athabasca cũng như những vùng urani tiềm năng khác.

Các quyền sở hữu Hồ Patterson của Skyharbour:

Công ty đã mua năm quyền sở hữu tại khu vực Hồ Patterson với tổng cộng khoảng 197,000 mẫu Anh, trở thành một trong những vùng lớn nhất trong khu vực. Hai trong số các quyền sở hữu này, Bắc Patterson và RY, nằm ở vị trí chiến lược khoảng 27 km và 35 km tương ứng về phía bắc của Fission/ranh giới quyền khai thác mỏ dự án phía Nam Hồ Patterson của Alpha và bao gồm địa chất tiềm năng trong các sa thạch lưu vực sông Athabasca bao gồm các xu hướng cấu trúc vùng NE-SW. Có hai quyền sở hữu khoảng 15 km về phía nam của Fission/ranh giới quyền khai thác mỏ dự án phía Nam Hồ Patterson của Alpha là đường vào thông qua Đường chính 955 chạy theo hướng bắc tới mỏ Hồ Cluff cũ (> 60M lbs trong sản xuất đồng vị U3O8). Quyền sở hữu thứ năm được mua lại bởi Skyharbour là khoảng 90 km về phía đông của phát hiện và nằm dọc theo các liên hệ không phù hợp giữa đá tầng hầm và lưu vực sông Athabasca. Với lô đất đáng kể này, Công ty có được vị trí tốt trong lĩnh vực đang nổi lên này ở phía bắc, phía nam và phía đông của phát hiện urani cấp cao gần đây. Các nhà khai thác khác trong khu vực bao gồm Cameco Corp, Areva, và Denison Mines.

Sự khoáng hóa urani có liên quan đến đá granit pluton, tầng đế, khoáng chất Pecmatit và đá gơ nai fenzit khác của lớp đất đá ngầm Archean của lưu vực sông Athabasca trong khu vực này. Uranium được giữ lại trong cả đá cát tiền Paleozoi và các đơn vị cácbon hình thành Manitiou Falls (như Cigar Lake trên sườn phía đông của lưu vực) và trong cát bùn kỷ Phấn trắng trẻ trong và trên hai bên sườn của lưu vực (như phát hiện urani cấp cao phía Nam Hồ Patterson). Skyharbour có ít nhất hai mục tiêu trong việc mua lô đất gần đây ở khu vực Hồ Patterson bao gồm urani có chứa khoáng chất Pecmatit cũng như sự khoáng hóa có chứa sa thạch bùn trong sự hình thành McMurray.

Địa chất vùng Hồ Patterson:
http://www.skyharbourltd.com/i/maps/SYH-Patterson-Lake-Claims-Regional-Geology.jpg

Quyền sở hữu lưu vực Đông Athabasca của Skyharbour- Dự án Wheeler

11.769 mẫu Anh Dự án Wheeler của Skyharbour nằm ở sườn phía Đông của lưu vực sông Athabasca và có ba hồ sơ urani trên quyền sở hữu. Ban đầu, một chuỗi hướng về đông bắc của các tảng đá phóng xạ được đặt phát hiện ra từ nguồn khoáng lộ thiên. Các giá trị xét nghiệm mẫu dao động từ 10 ppm đến 0,495% U3O8. Sự khoáng hóa là cùng thời điểm với sự hình thành của các loại đá pegmatoit và sự khoáng hóa urani được rải rác các hạt urani kèm theo trong đá biotit, thạch anh và khoáng chất fenspat được thay đổi một cách yếu ớt và nguyên sơ.

Dự án Wheeler có hai mục tiêu rõ ràng cho việc thăm dò ngay lập tức. Đầu tiên, sự khoáng hóa urani có chứa khoáng chất Pecmatit lộ thiên đã đề cập ở trên, và thứ hai, sự khoáng hóa urani theo kiểu Hồ Cigar lưu trữ tại liên lạc không phù hợp vùng giữa khoáng chất Pecmatit kỷ Archean và các thành phần từ trầm tích tạo thành phong phú lưu vực phủ lên.

Người đủ điều kiện:

Robert Marvin, P.Geo, CPG, nhà địa chất của Skyharbour là người đủ điều kiện theo quy định của Văn kiện Quốc gia 43-101 và đã phê duyệt thông tin kỹ thuật trong thông cáo này.

Giới thiệu về Skyharbour Resources Ltd.

Skyharbour Resources Ltd là một công ty thăm dò kim loại cơ bản, vàng và urani với các dự án ở lưu vực sông Athabasca phía bắc Saskatchewan và Red Lake, tây bắc Ontario, Ca-na-đa. Công ty có khoảng 35 triệu cổ phiếu lưu hành. Để tìm hiểu thêm về Skyharbour Resources Ltd (TSX-V: SYH) truy cập vào trang web của Công ty tại www.skyharbourltd.com.

THAY MẶT BAN GIÁM ĐỐC
"Jim Pettit"
James G. Pettit
Giám đốc

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ với tôi hoặc:
Jordan Trimble
Corporate Development and Communications
Skyharbour Resources Ltd.
Telephone: +1-604-687-3376
Toll Free: +1-800-567-8181
Facsimile: +1-604-687-3119
Email: info@skyharbourltd.com

CẢ SÀN CHỨNG KHOÁN TSX VÀ CÁC NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ QUY ĐỊNH CỦA NÓ KHÔNG CHẤP NHẬN TRÁCH NHIỆM CHO SỰ ĐẦY ĐỦ HAY CHÍNH XÁC CỦA NHỮNG NỘI DUNG TRONG THÔNG CÁO BÁO CHÍ NÀY.


Thông cáo báo chí này có thể chứa một số "Phát biểu có những quan điểm hiện đại" có thể liên quan đến một số rủi ro và không chắc chắn. Có thể không có sự đảm bảo rằng báo cáo như vậy sẽ chứng minh được kết quả thực tế và chính xác và các sự kiện trong tương lai có thể khác nhau về vật chất từ những dự đoán trong báo cáo này. Để thảo luận chi tiết hơn về các rủi ro và các yếu tố khác, hãy tham khảo hồ sơ của Công ty với các nhà điều hành Chứng khoán Canada có sẵn tại www.sedar.com.


This announcement is distributed by Thomson Reuters on behalf of Thomson Reuters clients.

The owner of this announcement warrants that:
(i) the releases contained herein are protected by copyright and other applicable laws; and
(ii) they are solely responsible for the content, accuracy and originality of the information contained therein.

Source: Skyharbour Resources Ltd. via Thomson Reuters ONE

Topic: Press release summary
Source: Skyharbour Resources Ltd.

Sectors: Metals & Mining
https://www.acnnewswire.com
From the Asia Corporate News Network


Copyright © 2024 ACN Newswire. All rights reserved. A division of Asia Corporate News Network.

 

Skyharbour Resources Ltd. Related News
Mar 30, 2013 10:00 HKT/SGT
Skyharbour Resources Ltd.: Skyharbour는 북부 새스캐치완에 소재한 패터슨 호수 남쪽의 고급 우라늄 발견 매립지 388,000 에이커를 매입했다
Mar 30, 2013 06:00 HKT/SGT
Skyharbour Resources Ltd.: Skyharbour社、パターソンレイクサウス社の高品質のウラン発見地域の近隣、サスカンチュワン州北部の388,000エーカーに新たに土地を追加
Mar 28, 2013 09:00 HKT/SGT
Skyharbour Resources Ltd: Skyharbour mở rộng khu đất gần khu khai thác Urani cao cấp phía Nam Hồ Patterson lên 388.000 mẫu Anh, phía Bắc Saskatchewan
Mar 28, 2013 09:00 HKT/SGT
บริษัท Skyharbour Resources จำกัด: บริษัท Skyharbour มีที่ดินเพิ่มเติมโดยอยู่ใกล้กับทะเลสาบแพทเทอร์สันด้านใต้ซึ่งมีการค้นพบยูเรเนียมคุณภาพสูงเป็นพื้นที่ 388,000 เอเคอร์ ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของรัฐซัสแคตเชวัน
Mar 27, 2013 15:20 HKT/SGT
Skyharbour Resources Ltd.: Skyharbour Memperluas Wilayah Penemuan Uranium Berkualitas Tinggi di dekat Proyek Selatan Danau Patterson menjadi 388.000 Hektar, Utara Saskatchewan
More news >>
Copyright © 2024 ACN Newswire - Asia Corporate News Network
Home | About us | Services | Partners | Events | Login | Contact us | Cookies Policy | Privacy Policy | Disclaimer | Terms of Use | RSS
US: +1 214 890 4418 | China: +86 181 2376 3721 | Hong Kong: +852 8192 4922 | Singapore: +65 6549 7068 | Tokyo: +81 3 6859 8575