English | 简体中文 | 繁體中文 | 한국어 | 日本語
Thursday, 18 November 2021, 09:02 HKT/SGT
Share:
    

Source: SonicWall
SonicWall: ‘Phát triển nền tảng Lớn nhất trong lịch sử Công ty’, hợp nhất các hạng mục Đám mây, Ảo hóa và Phần cứng’
Ra mắt tường lửa (NGFW) NSsp, NSa mới tăng gấp bốn lần hiệu quả ngăn chặn mối đe dọa, được thiết kế cho các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ và hạ tầng nhà cung cấp dịch vụ bảo mật (MSSP) phân tán

SINGAPORE, Nov 18, 2021 - (ACN Newswire) - SonicWall hôm nay đã công bố những bổ sung mới nhất cho bộ sản phẩm phát triển an ninh mạng Thế hệ thứ 7 của mình, một sự kiện lớn nhất trong lịch sử 30 năm của công ty. Với sự đổi mới này, SonicWall hợp nhất các dịch vụ đám mây, ảo hóa và phần cứng trên một nền tảng hỗ trợ đám mây duy nhất (cloud-powered platform) được tích hợp đầy đủ.

Thành tựu của SonicWall được đánh dấu bằng việc giới thiệu ba mẫu tường lửa hiệu suất cao mới - NSa 5700, NSsp 10700 and NSsp 11700 - được thiết kế để bảo vệ các doanh nghiệp, các cơ quan chính phủ và MSSP lớn nhất và phức tạp nhất khỏi các cuộc tấn công mạng tiên tiến, bao gồm phần mềm tống tiền (ransomware) và phần mềm độc hại chưa từng được thấy (never-before-seen malware), mà không làm giảm hiệu suất mạng.

"Hơn hai năm trước, SonicWall bắt đầu phát triển danh mục an ninh mạng của mình để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng và đối tác của chúng tôi trên nhiều môi trường tại chỗ, đám mây lai và đa đám mây phức tạp," Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành SonicWall, Bill Conner cho biết . "Với cam kết đó, chúng tôi tự hào thông báo về việc hoàn thành một nền tảng thống nhất giúp bảo vệ các khách hàng của chúng tôi với sự đơn giản, linh hoạt và hiệu quả về chi phí hơn bao giờ hết. Như mọi khi, sứ mệnh của chúng tôi vẫn là bảo vệ các người dùng trung thành, các tổ chức và dữ liệu của chúng tôi, bất kể loại môi trường. Đây là giai đoạn tiếp theo của nhiều tiến bộ mới trong việc vượt các mục tiêu đó."

Các dịch vụ bảo mật mạng tiên tiến nhất của công ty không thể đến vào thời điểm tốt hơn. SonicWall Capture Labs đã ghi nhận sự gia tăng 148% các cuộc tấn công phần mền tống tiền (ransomware) toàn cầu trong quý 3 năm 2021. Với 495 triệu cuộc tấn công phần mềm tống tiền (ransomware) được công ty ghi lại trong năm nay cho đến nay, năm 2021 sẽ là năm tốn kém và nguy hiểm nhất được ghi nhận.

Tất cả 17 tường lửa Ảo, tường lửa Vật lý được quản lý từ Đám mây

Bộ sưu tập nâng cao gồm 17 dịch vụ tường lửa ảo và vật lý của công ty trên nền tảng Thế hệ 7 đảm bảo rằng các tổ chức ở bất kỳ quy mô nào - trong bất kỳ ngành nào - đều có thể triển khai mô hình Bảo mật mạng không giới hạn của SonicWall.

Toàn bộ dòng tường lửa TZ, NSa, NSsp và NSv (ảo) của SonicWall có thể được quản lý nhanh chóng bởi Trình quản lý Bảo mật Mạng (NSM) gốc đám mây, cung cấp cho các doanh nghiệp một giao diện đám mây duy nhất, dễ sử dụng để quản lý, phân tích và báo cáo một cách hợp lý.

"Ngày càng nhiều khách hàng của chúng tôi trong khu vực APAC đã áp dụng các giải pháp lưu trữ dữ liệu dựa trên đám mây do việc chuyển sang môi trường làm việc hỗn hợp. Tuy nhiên, điều này đã khiến họ dễ bị tấn công mạng và tấn công bằng phần mềm tống tiền (ransomware)," Debasish Mukherjee, Phó Chủ tịch Kinh doanh, APAC, SonicWall, cho biết. "Bảng điều khiển được phân phối trên nền tảng đám mây được quản lý tập trung của SonicWall đã giúp công ty bảo vệ khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn nhờ các tường lửa mạnh mẽ của công ty, kết hợp hiệu suất của các dịch vụ bảo mật đám mây, ảo hóa và phần cứng của mình."

"Với tư cách là đối tác lâu năm của SonicWall, chúng tôi đã tận mắt chứng kiến sự đổi mới mà công ty đã thực hiện đối với các nền tảng đầu cuối của họ và tác động của nó đối với cách chúng tôi bảo vệ khách hàng của mình," Sebastian Lindner, Giám đốc điều hành, TARADOR GmbH cho biết. "SonicWall đã xây dựng lòng tin trong nhiều năm với di sản tường lửa mạnh mẽ của họ, nhưng giờ đây đã chuyển đổi tỷ lệ giữa giá và hiệu suất với nhiều dịch vụ bảo mật đám mây, ảo hóa và phần cứng hơn, có thể được quản lý cùng nhau từ chỉ một bảng điều khiển được phân phối trên đám mây."

Mô hình NSsp mới Đẩy mạnh Bảo mật, Ngưỡng Hiệu suất để Bảo vệ Môi trường hỗn hợp Phức tạp

Tường lửa SonicWall NSsp 10700 và NSsp 11700 mới được thiết kế để bảo vệ các mạng cấp doanh nghiệp - cũng như cung cấp các tùy chọn mạnh mẽ hơn cho MSSP - bằng cách cung cấp khả năng bảo vệ khỏi mối đe dọa gấp bốn lần so với các dịch vụ SonicWall thế hệ trước. Điều này bao gồm các mức cao cho thông lượng tường lửa (42 Gbps cho 10700, 47 Gbps cho 11700), thông lượng mối đe dọa IPS (27, 35 Gbps), IPS (28, 37 Gbps) và hiệu suất VPN (23, 27 Gbps).

NSsp 10700 và NSsp 11700 đều cung cấp kết nối 100G, 25G và 10G, mang lại khả năng kết nối gigabit cho các môi trường rộng lớn. Với mật độ cổng cao hơn này, cùng với khả năng dự phòng phần cứng và tính sẵn sàng cao, cho phép các doanh nghiệp phân tán và các cơ quan chính phủ lớn mua ít thiết bị hơn trong khi vẫn hỗ trợ các kết nối an toàn hơn khi mạng của họ phát triển.

Với việc bổ sung các mô hình NSsp mới, SonicWall hiện cung cấp bốn tường lửa cấp chính phủ và cấp doanh nghiệp: NSsp 10700, 11700, 13700 và 15700. Sự đa dạng này mang đến cho các tổ chức lớn sự lựa chọn khi mở rộng bảo mật hiệu suất cao - thông lượng tường lửa lên đến 105 Gbps trên NSsp 15700 - cho cả những môi trường phức tạp và đòi hỏi khắt khe nhất.

Bảo mật Hoàn chỉnh, Thân thiện với TCO cho các Doanh nghiệp Tầm trung

Để giúp các doanh nghiệp và tổ chức tầm trung quản lý tổng chi phí sở hữu (TCO) trong thời gian thử thách, SonicWall cũng công bố NSa 5700 mới, phần bổ sung cuối cùng cho sự phát triển Thế hệ 7 của công ty.

Tường lửa SonicWall NSa đóng vai trò là xương sống bảo mật của các môi trường kết hợp và bổ sung cho các dịch vụ bảo mật SonicWall ảo. Điều này giúp các tổ chức triển khai, bảo vệ và quản lý nhiều địa điểm hoặc các địa điểm phân tán một cách hiệu quả về chi phí mà không vượt quá các giới hạn CapEx.

Tương tự như các sản phẩm NSsp mới, NSa 5700 mới tăng tốc hiệu suất mạng an toàn với các tiêu chuẩn mới về thông lượng tường lửa (28 Gbps) và thông lượng ngăn chặn mối đe dọa (15 Gbps) - nhiều hơn bốn lần so với các thiết bị SonicWall tương đương trước đó. Cải tiến này được bổ sung bởi sự gia tăng tương tự về tốc độ IPS (17 Gbps) và VPN (15 Gbps).

Ngăn chặn các cuộc Tấn công mạng Nâng cao, Phần mềm Tống tiền (Ransomware) với Capture ATP và RTDMI

Được trang bị bất kỳ tường lửa TZ, NSa, NSsp hoặc NSv mới nhất nào, các tổ chức có thể ngay lập tức khai thác sức mạnh được cung cấp bởi dịch vụ Capture Advanced Threat Protection (Công cụ bảo vệ khỏi Mối đe dọa Nâng cao - ATP) đa động cơ để ngăn chặn các cuộc tấn công mạng tiên tiến nhất hiện nay, bao gồm cả phần mềm tống tiền (ransomware).

Capture ATP bao gồm tính năng Kiểm tra Bộ nhớ Sâu theo Thời gian Thực (Real-Time Deep Memory Inspection(TM) đã được cấp bằng sáng chế, và đạt 'điểm số hoàn hảo' trong quá trình kiểm tra chứng nhận bởi ICSA Labs Advanced Threat Detection Q3 2021 (Phát hiện Mối đe dọa Nâng cao của ICSA Labs Quý 3 năm 2021) - và không có bất kỳ một lỗi nào. Đây là điểm số hoàn hảo thứ ba liên tiếp từ Capture ATP và là chứng nhận ATD của ICSA Labs thứ bảy liên tiếp trên tổng thể.

Công nghệ RTDMI(TM) của công ty đã phát hiện ra 307.516 biến thể phần mềm độc hại chưa từng thấy (+73%) trong ba quý đầu năm 2021, với trung bình 1.126 phát hiện mỗi ngày.

Giới thiệu về SonicWall

SonicWall là hãng cung cấp giải pháp Bảo mật mạng không giới hạn cho kỷ nguyên siêu phân tán trong thực tế công việc, nơi mọi người đều làm việc từ xa, di động và không bảo mật.

SonicWall bảo vệ các tổ chức đang cố gắng triển khai hoạt động kinh doanh trong điều kiện bình thường mới với khả năng bảo vệ liền mạch, trong đó ngăn chặn các cuộc tấn công mạng có khả năng lẩn trốn nhất trên khắp các điểm tiếp xúc không biên giới cho môi trường làm việc từ xa, di động và có hỗ trợ đám mây.

Bằng cách tìm ra những điều chưa biết, cung cấp khả năng hiển thị theo thời gian thực và tạo ra hiệu quả kinh tế đột phá, SonicWall thu hẹp khoảng cách triển khai an ninh mạng cho các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ và các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.sonicwall.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter, LinkedIn, Facebook và Instagram.

Topic: Press release summary
Source: SonicWall

Sectors: Cloud & Enterprise, CyberSecurity
https://www.acnnewswire.com
From the Asia Corporate News Network


Copyright © 2022 ACN Newswire. All rights reserved. A division of Asia Corporate News Network.

 

SonicWall Releated News
Dec 6, 2021 09:01 HKT/SGT
SonicWall: 'Evolusi Platform Terbesar dalam Sejarah Perusahaan' Menyatukan Portofolio Cloud, Virtual & Hardware
Nov 18, 2021 09:03 HKT/SGT
SonicWall: 'ประกาศถึงวิวัฒนาการทางแพลตฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดเป็นประวัติการของทางบริษัท' ซึ่งเป็นการรวมกลุ่มผลิตภัณฑ์คลาวด์ เวอร์ชวล และฮาร์ดแวร์เข้าด้วยกัน
Nov 18, 2021 09:03 HKT/SGT
SonicWall: 'ประกาศถึงวิวัฒนาการทางแพลตฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดเป็นประวัติการของทางบริษัท' ซึ่งเป็นการรวมกลุ่มผลิตภัณฑ์คลาวด์ เวอร์ชวล และฮาร์ดแวร์เข้าด้วยกัน
Nov 18, 2021 09:02 HKT/SGT
SonicWall: ‘Phát triển nền tảng Lớn nhất trong lịch sử Công ty’, hợp nhất các hạng mục Đám mây, Ảo hóa và Phần cứng’
Nov 18, 2021 09:01 HKT/SGT
SonicWall: 'Evolusi Platform Terbesar dalam Sejarah Perusahaan' Menyatukan Portofolio Cloud, Virtual & Hardware
More news >>
Copyright © 2022 ACN Newswire - Asia Corporate News Network
Home | About us | Services | Partners | Events | Login | Contact us | Cookies Policy | Privacy Policy | Disclaimer | Terms of Use | RSS
US: +1 214 890 4418 | China: +86 181 2376 3721 | Hong Kong: +852 8192 4922 | Singapore: +65 6549 7068 | Tokyo: +81 3 6859 8575