English | 简体中文 | 繁體中文 | 한국어 | 日本語
Friday, 4 March 2022, 09:01 HKT/SGT
Share:
    

Source: BayWa r.e. AG
BayWa r.e. khẳng định tiếp tục cam kết với cộng đồng tỉnh Lạng sơn bằng các việc cải thiện các công trình vệ sinh các trường tiểu học

HO CHI MINH CITY, VIETNAM, Mar 4, 2022 - (ACN Newswire) - BayWa r.e. - Đơn vị phát triển, cung cấp dịch vụ và phân phối năng lượng tái tạo toàn cầu, công bố hoàn thành và bàn giao các công trình vệ sinh mới cho điểm trường tiểu học Khuổi Lầy và điểm trường tiểu học Suối Long tại tỉnh Lạng Sơn, Việt Nam. Đây là một phần trong cam kết dài hạn của BayWa r.e. nhằm hỗ trợ một cách ý nghĩa tới cộng đồng địa phương nơi công ty hoạt động và khẳng định lại việc công ty tiếp tục cống hiến vì sự phát triển bền vững cho người dân tỉnh Lạng Sơn.

Mr Vi Van Tho, Education Department of Loc Binh District, Lang Son Province; Mr Vi Hong Troi, Principal, Khuoi Lay Elementary School; Mr Loi Dang Van, Project Developer, Wind, BayWa r.e. Vietnam Co., Ltd; Mr Nguyen Hong Quynh, Director, Hung Dung LS Ltd; Mr Nguyen Van Uyen, Vice Chairman of Huu Lan Commune People Committee, Loc Binh District, Lang Son Province; Mr Nam Le, Senior Project Developer, Wind, BayWa r.e. Vietnam Co., Ltd (L-R)

Trường tiểu học Khuổi Lầy

Hai công trình khu vệ sinh nam-nữ tách biệt đã được xây dựng cho 2 điểm trường tiểu học, cải thiện điều kiện vệ sinh cho hơn 40 học sinh và nhân viên của trường. Các khu vệ sinh này được trang bị các bể chứa nước sạch và kết nối hệ thống điện, và sử dụng bể phốt riêng biệt giúp việc bảo dưỡng được dễ dàng và đồng thời đảm bảo vệ sinh môi trường. Các điểm trường được lựa chọn với sự hợp tác của chính quyền địa phương, cùng với Sở Giáo dục tỉnh Lạng Sơn và Phòng Giáo dục huyện Lộc Bình. Cả hai điểm trường được ưu tiên lựa chọn vì tại đây còn thiếu thốn các khu vệ sinh tiêu chuẩn và nằm gần các dự án nhà máy điện gió của BayWa r.e.

Ông Brian Barry, Giám đốc mảng Điện Gió khu vực Châu Á của BayWa r.e. nói “tại BayWa r.e., chúng tôi rất tin tưởng vào việc chia sẻ lại với cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động. Chúng tôi rất vinh dự được đóng góp một cách có ý nghĩa cho nhân dân Lạng Sơn, khu vực đóng vai trò rất quan trọng cho sự phát triển của chúng tôi tại Việt Nam”.

Ông Barry nói thêm “Chúng tôi được biết về những khó khăn về sinh hoạt vệ sinh tại các điểm trương Khuổi Lầy và Suối Long khi khảo sát phát triển các nhà máy điện gió tại đây. Với sự ủng hộ của các cấp chính quyền từ tỉnh đến các huyện, xã, chúng tôi đã nhanh chóng có được các phê duyệt, hoàn thiện và bàn giao các công trình vệ sinh này chỉ trong vòng 3 tháng từ lúc khởi công xây dựng. Trong thời gian tới, chúng tôi hy vọng có thể mở rộng sáng kiến này tới các điểm trường học khác trên tỉnh, thúc đẩy sự phát triển cộng sinh của cộng đồng địa phương với việc mở rộng các phạm vi hoạt động về năng lương tái tạo của chúng tôi tại Việt Nam.”

Việc bàn giao hai công trình hoàn thiện này diễn ra trực tiếp vào tháng 11, 2021 tại điểm trường Suối Long, và bằng hình thức trực tuyến vào tháng 12, 2021 với điểm trường Khuổi Lầy.

Ông Phạm Hùng Trường, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lạng Sơn chia sẻ: “BayWa r.e. là một trong các nhà đầu tư nước ngoài đầu tiên đến tìm hiểu và được phép triển khai nghiên cứu tiềm năng phát triển điện gió để đầu tư trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Đến nay đã có hơn 10 nhà đầu tư trong và ngoài nước đề xuất đầu tư phát triển gần 30 dự án điện gió với UBND tỉnh. Phát triển điện gió, sử dụng nguồn năng lượng tái tạo trên địa bàn tỉnh phù hợp với chiến lược phát triển năng lượng quốc gia đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, trong đó khuyến khích và ưu tiên khai thác, sử dụng triệt để và hiệu quả các nguồn năng lượng tái tạo, năng lượng mới, năng lượng sạch. Tỉnh Lạng Sơn luôn ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư, đồng thời đánh giá cao các hoạt động hỗ trợ cộng đồng của các nhà đầu tư. Các hoạt động của BayWa r.e. hỗ trợ điểm trường Suối Long và Khuổi Lầy rất có ý nghĩa, giúp các cháu học sinh vùng sâu cải thiện điều kiện vệ sinh, sức khỏe. Hy vọng thời gian tới, BayWa r.e. sẽ tiếp tục đồng hành với chính quyền địa phương, không chỉ đầu tư kinh doanh phát triển công nghiệp điện, mà còn giúp cộng đồng địa phương cải thiện điều kiện về giáo dục, giao thông và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Lạng Sơn”.

Công ty BayWa r.e. đang tích cực phát triển các dự án điện gió qui mô lớn tại Việt Nam, với nhận thức rằng ngành điện gió đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển năng lượng tái tạo của đất nước. Công ty hiện có danh mục đầu tư tiềm năng về điện gió với tổng công suất khoảng 300MW tại nhiều địa điểm khác nhau ở Miền Bắc Việt Nam, và cam kết mạnh mẽ thúc đẩy tham vọng của Việt Nam về trung hòa phát thải vào 2050.

BayWa r.e. AG (BayWa r.e.):

Tại BayWa r.e. chúng tôi có suy nghĩ mới về năng lượng – Làm thế nào để sản suất, lưu trữ và sử dụng năng lượng một cách tốt nhất để đảm bảo quá trình chuyển đổi sang năng lượng tái tạo trên toàn cầu, điều sống còn đối với tương lai của hành tinh chúng ta.

Chúng tôi là tập đoàn phát triển, cung cấp dịch vụ, phân phối và cung cấp các giải pháp năng lượng tái tạo toàn cầu; đã đưa hơn 4GW năng lượng vào hoạt động và quản lý hơn 10GW công suất các nhà máy điện. Chúng tôi cũng là Nhà Sản suất Điện Độc lập với hoạt động kinh doanh năng

BayWa r.e. hợp tác với các doanh nghiệp trên toàn cầu để cung cấp các giải pháp về năng lượng tái tạo theo yêu cầu. Hoạt động 100% trung hòa các-bon, chúng tôi cũng cam kết lộ trình phát triển bền vững của chính mình.

Mỗi ngày, chúng tôi đang nỗ lực để tích cực định hình tương lai của năng lượng trong một môi trường làm việc đa dạng, bình đẳng và hòa nhập.

Các cổ đông của chúng tôi gồm BayWa AG - doanh nghiệp với 17.2 tỷ Euro doanh thu, và Energy Infrastructure Partners - doanh nghiệp hàng đầu về đầu tư hạ tầng năng lượng.

Thông tin liên hệ:

BayWa r.e. AG
Salim Pathan
Marketing Manager, APAC
Tel: +66 62 698 7162
Email: salim.pathan@baywa-re.com

Mark Cooper
Corporate Communications
Tel: +49 89 383932 3611
E-mail: mark.cooper@baywa-re.com

PRecious Communications for BayWa r.e. AG
Tan Yanchang / Foo En Jing
Tel: +65 6303 0567
E-mail: baywa-re@preciouscomms.com

Topic: Press release summary
Source: BayWa r.e. AG

Sectors: Water, Cloud & Enterprise, Environment, ESG, Daily News, Alternative Energy, Education, Local Biz, Startups
https://www.acnnewswire.com
From the Asia Corporate News Network


Copyright © 2023 ACN Newswire. All rights reserved. A division of Asia Corporate News Network.

 

BayWa r.e. AG Related News
2022年10月12日 12時00分 JST
BayWa r.e.が神戸市で最大規模の太陽光発電所の建設資金を調達するために融資を受けた件について
Sept 29, 2022 08:00 HKT/SGT
BayWa r.e. Eyes Expansion of Standalone Power Systems in Australia
June 21, 2022 10:00 HKT/SGT
BayWa r.e. Expands and Strengthens Renewable Energy Business with Wind Projects Representative Office Opening in Lang Son Province in Vietnam
June 21, 2022 10:00 HKT/SGT
BayWa r.e. khai trương Văn phòng đại diện các dự án điện gió tại tỉnh Lạng Sơn, tiếp tục mở rộng và tăng cường hoạt động kinh doanh năng lượng tái tạo
June 15, 2022 11:01 HKT/SGT
BayWa r.e. thắng lớn tại Hội nghị đổi mới kỹ thuật số Huawei APAC 2022
More news >>
Copyright © 2023 ACN Newswire - Asia Corporate News Network
Home | About us | Services | Partners | Events | Login | Contact us | Cookies Policy | Privacy Policy | Disclaimer | Terms of Use | RSS
US: +1 214 890 4418 | China: +86 181 2376 3721 | Hong Kong: +852 8192 4922 | Singapore: +65 6549 7068 | Tokyo: +81 3 6859 8575