English | 简体中文 | 繁體中文 | 한국어 | 日本語
Wednesday, 15 June 2022, 11:01 HKT/SGT
Share:
    

Source: BayWa r.e. AG
BayWa r.e. thắng lớn tại Hội nghị đổi mới kỹ thuật số Huawei APAC 2022

BANGKOK, June 15, 2022 - (ACN Newswire) - Nhà phát triển, cung cấp dịch vụ và phân phối năng lượng tái tạo toàn cầu, BayWa r.e., đã dành chiến thắng lớn tại Hội nghị đổi mới kỹ thuật số Huawei APAC 2022 được tổ chức tại Singapore vào ngày 19 và 20 tháng 5.

Ông Junrhey Castro, Giám đốc điều hành tại BayWa r.e. Solar Trade SEA, nhận Giải thưởng "Excellence Marketing" từ Ông Kevin Lin, Giám đốc Tiếp thị, Huawei APAC Digital Power Business tại Hội nghị đổi mới Kỹ thuật số Huawei APAC 2022.

Các chủ đề của Hội nghị đổi mới kỹ thuật số Huawei APAC bao gồm những tiến bộ liên tục trong lĩnh vực công nghệ thông tin – truyền thông (CNTT – TT), tăng tốc chuyển đổi số trong các ngành công nghiệp, cũng như phát triển xanh và carbon thấp.

Bên cạnh Instructor Gold Award 2022, giải thưởng dành cho đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, BayWa r.e. cũng nhận được các giải thưởng ở các hạng mục “20-Million Revenue”, “Top Seller” và “Excellent Marketing”.

Ông Junrhey Castro, Giám đốc điều hành, BayWa r.e. Solar Systems Corporation cho biết: “Chúng tôi không thể đạt được thành tích này nếu không có sự ủng hộ và tin tưởng từ các khách hàng của BayWa r.e. cũng như những cống hiến tuyệt vời của đội ngũ của nhân viên tại BayWa r.e.. Phương pháp kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm, cùng với những nỗ lực và sự tận tuỵ của các đội nhóm địa phương, đã giúp chúng tôi đạt được thành công ngày hôm nay và sẽ tiếp tục thúc đẩy BayWa r.e. lên những tầm cao mới.”

“Sự tiến bộ của công nghệ năng lượng mặt trời và những đổi mới trong ngành để phù hợp với việc áp dụng số hóa sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành năng lượng mặt trời ở Châu Á Thái Bình Dương cũng như trên toàn cầu. Số hóa thúc đẩy sự phát triển và quá trình giảm phát thải các-bonđảm bảo rằng sự phát triển này là bền vững”, ông Castro bổ sung.

BayWa r.e. là đối tác phân phối chiến lược (VAP) của Huawei, và là Đối tác dịch vụ được chứng nhận tại Thái Lan kể từ năm 2019, cung cấp các sản phẩm và giải pháp năng lượng mặt trời cao cấp, với mức tăng trưởng tại thị trường Thái Lan là 30%.

“Những giải thưởng mà BayWa r.e nhận được là rất xứng đáng. Họ là một đối tác không thể thiếu cho sự phát triển của chúng tôi tại thị trường Thái Lan, với triển vọng hợp tác đầy hứa hẹn tại Philippines và Việt Nam. Chúng tôi mong muốn sẽ đưa quan hệ hợp tác này lên một tầm cao mới trong tương lai”, ông Victor Sheng, Giám đốc Bộ phận Đối tác năng lượng số và Phát triển hệ sinh thái của Huawei cho biết.

Thái Lan có tham vọng rõ ràng trong việc thúc đẩy hơn nữa việc áp dụng năng lượng tái tạo vì mục tiêu quốc gia nhằm giảm phát thải khí nhà kính (GHG) xuống 20,8% dưới mức kịch bản kinh doanh thông thường (business-as-usual) vào năm 2030. Công nghệ năng lượng mặt trời tiên tiến với dịch vụ hiệu quả, đáng tin cậy là vô cùng quan trọng để đảm bảo tăng số lượng đăng ký lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Quan hệ đối tác của BayWa r.e. với Huawei nhằm mục đích hỗ trợ sự tăng trưởng năng lượng tái tạo ở Thái Lan.

BayWa r.e. AG (BayWa r.e.)

Tại BayWa r.e. chúng tôi có suy nghĩ mới về năng lượng – Làm thế nào để sản suất, lưu trữ và sử dụng năng lượng một cách tốt nhất để đảm bảo quá trình chuyển đổi sang năng lượng tái tạo trên toàn cầu, điều sống còn đối với tương lai của hành tinh chúng ta.

Chúng tôi là tập đoàn phát triển, cung cấp dịch vụ, phân phối và cung cấp các giải pháp năng lượng tái tạo toàn cầu, đã đưa hơn 4,5GW năng lượng vào hoạt động và quản lý hơn 10GW công suất các nhà máy điện. Chúng tôi cũng là nhà sản suất điện độc lập với hoạt động kinh doanh năng lượng ngày càng mở rộng.

BayWa r.e. có đội ngũ phát triển năng lượng tái tạo giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Châu Á Thái Bình Dương với gần 200 nhân viên làm việc trong khu vực, tại các văn phòng ở Tokyo, Perth, Melbourne, Thành phố Hồ Chí Minh, Cyberjaya, Seoul, Manila và trụ sở chính của khu vực tại Bangkok, Thái Lan.

BayWa r.e. hợp tác với các doanh nghiệp trên toàn cầu để cung cấp các giải pháp về năng lượng tái tạo theo yêu cầu. Với 100% hoạt động đạt mức trung hòa các-bon, chúng tôi cam kết lộ trình phát triển bền vững của chính mình.

Mỗi ngày, chúng tôi đang nỗ lực để tích cực định hình tương lai của năng lượng trong một môi trường làm việc đa dạng, bình đẳng và hòa nhập.

Các cổ đông của chúng tôi gồm BayWa AG - doanh nghiệp với 19,8 tỷ Euro doanh thu, và Energy Infrastructure Partners - doanh nghiệp hàng đầu về đầu tư hạ tầng năng lượng. https://www.baywa-re.com/

Huawei Technologies Co. Ltd

Được thành lập vào năm 1987, Huawei là nhà cung cấp hạ tầng ICT và các thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Chúng tôi có hơn 194.000 nhân viên, hoạt động tại hơn 170 quốc gia và khu vực, phục vụ hơn ba tỷ người dân trên khắp thế giới. Chúng tôi cam kết mang kỹ thuật số đến với mọi người, mọi nhà và mọi tổ chức để cùng xây dựng một thế giới thông minh, được kết nối trọn vẹn. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi sẽ: thúc đẩy kết nối phổ biến an toàn và quyền truy cập bình đẳng vào các mạng lưới; Cung cấp sức mạnh điện toán tối ưu để mang đến đám mây và trí tuệ nhân tạo phổ biến; Xây dựng các nền tảng kỹ thuật số để giúp tất cả các ngành và tổ chức trở nên nhanh nhạy, hiệu quả và năng động hơn; Thay đổi trải nghiệm người dùng với AI, cá nhân hóa trải nghiệm cho mọi người trong tất cả các tình huống, cho dù họ đang ở nhà, tại văn phòng hay đang di chuyển. www.huawei.com

Thông tin liên hệ:

PRecious Communications for BayWa r.e. AG
Daniel Tan
Tel: +65 6303 0567
E-mail: baywa-re@preciouscomms.com

BayWa r.e. AG
Salim Pathan
Marketing Manager, APAC
Tel: +66 62 698 7162
Email: salim.pathan@baywa-re.com

Mark Cooper
Corporate Communications
Tel: +49 89 383932 3611
E-mail: mark.cooper@baywa-re.com

Topic: Press release summary
Source: BayWa r.e. AG

Sectors: Water, Environment, ESG, Daily News, Alternative Energy, Education, Local Biz, Startups
https://www.acnnewswire.com
From the Asia Corporate News Network


Copyright © 2022 ACN Newswire. All rights reserved. A division of Asia Corporate News Network.

 

BayWa r.e. AG Releated News
June 21, 2022 10:00 HKT/SGT
BayWa r.e. Expands and Strengthens Renewable Energy Business with Wind Projects Representative Office Opening in Lang Son Province in Vietnam
June 21, 2022 10:00 HKT/SGT
BayWa r.e. khai trương Văn phòng đại diện các dự án điện gió tại tỉnh Lạng Sơn, tiếp tục mở rộng và tăng cường hoạt động kinh doanh năng lượng tái tạo
June 15, 2022 11:00 HKT/SGT
BayWa r.e. wins big at Huawei APAC Digital Innovation Congress 2022
June 13, 2022 08:00 HKT/SGT
เบย์วา อาร์.อี. คว้ารางวัลใหญ่ในงาน Huawei APAC Digital Innovation Congress 2022
Mar 4, 2022 09:01 HKT/SGT
BayWa r.e. khẳng định tiếp tục cam kết với cộng đồng tỉnh Lạng sơn bằng các việc cải thiện các công trình vệ sinh các trường tiểu học
More news >>
Copyright © 2022 ACN Newswire - Asia Corporate News Network
Home | About us | Services | Partners | Events | Login | Contact us | Cookies Policy | Privacy Policy | Disclaimer | Terms of Use | RSS
US: +1 214 890 4418 | China: +86 181 2376 3721 | Hong Kong: +852 8192 4922 | Singapore: +65 6549 7068 | Tokyo: +81 3 6859 8575