English | 简体中文 | 繁體中文 | 한국어 | 日本語
Tuesday, 6 December 2022, 08:00 HKT/SGT
Share:
    

Source: Gradiant Corporation
Gradiant, Nhà cung cấp Giải pháp Nước Toàn cầu, được Trao các Hợp đồng Mới ở Ấn Độ trị giá 20 triệu đô la

Các dự án mới cung cấp các giải pháp công nghệ toàn diện của Gradiant cho các khách hàng công nghiệp và năng lượng tái tạo của Ấn Độ

HANOI, Vietnam, Dec 5, 2022 - (ACN Newswire) - Gradiant, nhà cung cấp giải pháp toàn cầu về xử lý nước và nước thải tiên tiến, vui mừng thông báo về việc nhận các hợp đồng mới trị giá 20 triệu đô la vào tháng 9 và tháng 10 năm 2022. Các hợp đồng ký kết này dành cho các khách hàng trong ngành sản xuất năng lượng tái tạo tế bào quang điện (hoặc pin mặt trời) và thiết bị bảo vệ công nghiệp. Cả ba dự án sẽ được chuyển giao dưới hình thức các hợp đồng thiết kế-xây dựng.

Một trong những công ty năng lượng mặt trời lớn nhất ở Ấn Độ đã hợp tác với Gradiant tại một địa điểm sản xuất ở Khu vực phía Tây để loại bỏ amoniac và flo-rua cũng như xử lý nước thải. Cơ sở mới sẽ phục hồi, trung hòa và xử lý các dòng nước rửa nước thải phức tạp từ quá trình sản xuất tế bào quang điện đến các mức đáp ứng mục tiêu bền vững của khách hàng và giới hạn xả thải cục bộ.

Gradiant cũng đã hợp tác với một công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh năng lượng tái tạo để thiết kế-xây dựng hai cơ sở xử lý nước siêu tinh khiết nước thải nhằm hỗ trợ một địa điểm sản xuất tế bào quang điện mới cũng ở Khu vực phía Tây. Dự án sẽ bao gồm công nghệ màng RO InfinityTM đã được cấp bằng sáng chế của Gradiant để xử lý các dòng nước thải công nghiệp. Cơ sở không xả thải chất lỏng (zero liquid discharge - ZLD) sẽ giảm lượng nước thải xuống mức chỉ còn muối và chất thải rắn.

Prakash Govindan, Giám đốc điều hành (COO) của Gradiant cho biết: "Chúng tôi đang đạt sự tăng trưởng mạnh mẽ tại thị trường Ấn Độ trên nhiều lĩnh vực chiến lược. Ấn Độ đã là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới và có vị trí thuận lợi để hưởng lợi ích khi các công ty toàn cầu xem xét lại nguồn cung ứng và dấu ấn sản xuất của họ để giảm thiểu rủi ro và đa dạng hóa chuỗi cung ứng của họ. Chúng tôi cũng đang chứng kiến ​​quá trình chuyển đổi năng lượng sạch ở Ấn Độ, khi đất nước xây dựng cơ sở hạ tầng năng lượng tái tạo và cung cấp năng lượng cho thế giới. Thị trường địa phương này luôn quan trọng đối với Ấn Độ và Gradiant sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của chúng tôi bằng các giải pháp về nước tiên tiến khi họ chuyển đổi hoặc nỗ lực hơn nữa trong hoạt động sản xuất tại địa phương."

Ngoài các dự án năng lượng tái tạo này, Gradiant đang hợp tác với một nhà sản xuất thiết bị bảo hộ công nghiệp hàng đầu cho cơ sở mới của họ ở miền Nam Ấn Độ. Gradiant sẽ cung cấp hệ thống xử lý nước thải và giảm thiểu chất thải ZLD. Nhà máy sẽ có công nghệ Carrier Gas ExtractionTM (CGE) của Gradiant cho ZLD và SmartOpsTM để tối ưu hóa hiệu suất thiết bị hoạt động bằng AI cũng như bể phản ứng sinh học màng (MBR) để xử lý nước thải tiên tiến.

Gradiant gia nhập thị trường Ấn Độ vào năm 2018 để hợp tác với các công ty lớn trong nước và quốc tế nhằm giải quyết các thách thức về nước và nước thải tiên tiến của họ trong tái chế nước, xả thải chất lỏng tối thiểu và xả thải không chất lỏng cũng như nước siêu tinh khiết. Khách hàng được các chuyên gia trong nước phục vụ từ văn phòng chính của Gradiant ở Chennai trong khi vẫn cộng tác và tận dụng các nguồn lực kỹ thuật và quy trình toàn cầu. Nhóm Ấn Độ ngày nay bao gồm 80 kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp, với kế hoạch tăng số lượng nhân viên trên khắp đất nước.

Giới thiệu về Gradiant

Gradiant là nhà cung cấp giải pháp toàn cầu về xử lý nước và nước thải tiên tiến. Với một tập hợp đầy đủ các giải pháp toàn diện độc quyền và khác biệt, được vận hành bởi những bộ óc hàng đầu trong lĩnh vực nước, Gradiant phục vụ các hoạt động then chốt của khách hàng trong các ngành thiết yếu của thế giới. Gradiant được thành lập tại Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT) và có vị trí đặc biệt để giải quyết những thách thức ngày càng tăng của thế giới do công nghiệp hóa, gia tăng dân số và căng thẳng về nước gây ra. Ngày nay, với hơn 450 nhân viên, Gradiant hoạt động từ trụ sở toàn cầu của mình tại Boston, các trụ sở khu vực và phòng thí nghiệm công nghệ toàn cầu tại Singapore và các văn phòng trên 12 quốc gia. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.gradiant.com.

Liên hệ Công ty:
Felix Wang
Gradiant, Phó Giám đốc Tiếp thị
fwang@gradiant.comTopic: Press release summary
Source: Gradiant Corporation

Sectors: Water, Environment, ESG, Alternative Energy, Local Biz, Startups
https://www.acnnewswire.com
From the Asia Corporate News Network


Copyright © 2023 ACN Newswire. All rights reserved. A division of Asia Corporate News Network.

 

Gradiant Corporation Related News
Feb 7, 2023 11:00 HKT/SGT
Gradiant 2022:回顾极为关键的一年
Feb 7, 2023 11:00 HKT/SGT
Gradiant 2022:回顧极为关键的一年
Feb 3, 2023 09:00 HKT/SGT
Gradiant 2022: ปีเเห่งการเปลี่ยนผันสำคัญ
Jan 31, 2023 09:00 HKT/SGT
Gradiant 2022: Tinjauan Tahun Air dalam Ulasan
Jan 19, 2023 18:55 HKT/SGT
Gradiant 2022: A Watershed Year in Review
More news >>
Copyright © 2023 ACN Newswire - Asia Corporate News Network
Home | About us | Services | Partners | Events | Login | Contact us | Cookies Policy | Privacy Policy | Disclaimer | Terms of Use | RSS
US: +1 214 890 4418 | China: +86 181 2376 3721 | Hong Kong: +852 8192 4922 | Singapore: +65 6549 7068 | Tokyo: +81 3 6859 8575