Wednesday, 26 September 2012, 13:00 HKT/SGT

Source: LBi
LBi แต่งตั้ง นายรอย คาปอน เป็นประธานกรรมการบริหารของเอเชีย แปซิฟิก เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งในฐานะรอยเท้าสากลของการเป็นหน่วยงานด้านการตลาดและเทคโนโลยี

London, Sept 26, 2012 - (ACN Newswire) - LBi ได้แต่งตั้ง นายรอย คาปอน เป็นประธานกรรมการบริหารของหน่วยดำเนินงานในเอเชียแปซิฟิก และให้มีผลบังคับในทันที

นายคาปอน รับผิดชอบดูแลการพัฒนาของ LBi ในภูมิภาคนี้รวมถึงสำนักงานในเมืองมุมไบ ดูไบ และซิดนีย์ด้วย

นายคาปอนต้องรายงานต่อคณะกรรมการบริหารของ LBi นายคาปอนจะทำงานเพื่อทำให้การดำเนินงานในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมีความคงเส้นคงวาเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าในภูมิภาคจะได้รับบริการด้านความเชี่ยวชาญอย่างผสมผสานกันในด้านกลยุทธ์ ความสร้างสรรค์ สื่อและเทคนิค อย่างต่อเนื่องอย่างที่ไม่มีบริษัทใดสามารถให้บริการได้เทียบเท่า

นอกจากนี้ นายคาปอน จะรับผิดชอบดูแลการเปิดตัวของ LBi ในประเทศสิงคโปร์เพื่อเป็นทางผ่านของลูกค้าในปัจจุบันของสำนักงานไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในขณะเดียวกันก็ให้บริการอย่างผสมผสานของ LBi ให้กับแบรนด์ที่เติบโตในประเทศด้วย

ก่อนมาร่วมงานกับ LBi นายคาปอนเคยทำงานในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการกลุ่มลูกค้าของ Wunderman/Y&R และก่อนหน้านั้น นายคาปอนเคยดำรงตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการของ Euro RSCG 4D และหัวหน้ากลุ่มงานดิจิตอลของ Euro RSCG ในเมืองซิดนีย์ นายคาปอนมีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ในการทำงานในหน่วยงานบูรณาการระดับสากล

นายรอย คาปอน ประธานกรรมการบริหารของ LBi เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “ผมมีความยินดีมากที่ได้ร่วมงานกับ LBi เพื่อช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งของรอยเท้าระดับสากลขององค์กร และให้บริการการผสมผสานความเชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์ ความสร้างสรรค์ สื่อและเทคนิคที่มีเอกลักษณ์ให้กับลูกค้าทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก”

อิเวน สเตอร์เจียน ประธานกรรมการบริหาร EMEA ของ LBi กล่าวว่า "ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเป็นพื้นที่ที่สำคัญมากของ LBi และผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่มีบุคลากรที่มีความสามารถดังเช่นคุณรอยเข้ามาร่วมงานกับเรา เพื่อทำให้แน่ใจว่าเราจะสร้างคุณค่าทางธุรกิจให้กับลูกค้าของเราได้อย่างต่อเนื่อง"

เกี่ยวกับ LBi

LBi เป็นหน่วยงานด้านการตลาดและเทคโนโลยีระดับสากล มีความเชี่ยวชาญในการผสมผสานกลยุทธ์ ความสร้างสรรค์ สื่อและเทคนิค เพื่อสร้างคุณค่าของธุรกิจ โดยเราได้ให้ความช่วยเหลือกับหลายๆ บริษัท ทุกรูปร่างและขนาดให้สามารถตัดสินใจว่าสิ่งถัดไปสำหรับธุรกิจของพวกเขา และจากนั้น เราจะนำพวกเขาไปสู่จุดดังกล่าว โดยเราได้กำหนดและดำเนินการเปลี่ยนกลยุทธ์ด้านดิจิตอลสำหรับลูกค้า ได้แก่ บีที, โคคา-โคลา, อีออน, ลอยด์ ทีเอสบี, Play.com, ซาป มิลเลอร์ และ เวอร์จิ้น แอตแลนติก ในกลุ่มลูกค้าของเราในสำนักงานกว่า 30 แห่ง ใน 17 ประเทศ มีการรวมตัวกันของผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิตอลและแบรนด์มากกว่า 2,000 คน เพื่อยกระดับการดำรงชีพของผู้คนผ่านการออกแบบการบริการ เนื้อหาในแบรนด์ บริการเคลื่อนที่ CRM และสื่อทางสังคมออนไลน์ นอกจากนี้ เรายังได้กำหนดก้าวเดินในการแสดงด้านดิจิตอล การค้นหา การรวมตัวกันด้านการตลาด การสามารถใช้งานได้และการวิเคราะห์ ทั้งนี้ มีปัจจัยหลายประการที่ทำให้ LBi มีเอกลักษณษ์เฉพาะ แต่หากเราต้องเลือกว่าคือปัจจัยใด เราจะเลือกความสามารถของเราในการผนวกทีมงานเชี่ยวชาญที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับลักษณะงาน โดยเราเรียกสิ่งนี้ว่าการผสมผสาน และนี่คือเหตุผลว่าทำไมทุกประเภทขององค์กรนับตั้งแต่ธุรกิจที่มีชื่อเสียงระดับโลกไปจนถึงบริษัทที่เกิดใหม่จึงเลือกให้ LBi เป็นผู้ที่ช่วยให้แบรนด์ของพวกเขาเป็นที่ต้องการของตลาดไม่ว่าในที่ใดก็ตาม เมื่อใดก็ตาม และไม่ว่าอย่างไรก็ตาม

คำถามเกี่ยวกับสื่อ
แกเร็ธ โจนส์
ผู้อำนวยการแบรนด์และการตลาดสากล
gareth.jones@lbi.com
+44 (2)07 063 6263

Topic: Management Change
Source: LBi

Sectors: Daily Finance, Daily News

LBi Related News
Sept 27, 2012 10:00 HKT/SGT
LBi bổ nhiệm Roy Capon làm giám đốc điều hành khu vực Châu Á-Thái Bình Dương – một động thái nhằm tăng cường việc tiếp thị và sự hiện diện toàn cầu của hãng công nghệ này
Sept 27, 2012 10:00 HKT/SGT
LBi 아시아•태평양 CEO로 Roy Capon 임명-마케팅과 기술 에이전시로서의 국제적 입지 강화
Sept 27, 2012 10:00 HKT/SGT
LBiがアジアパシフィックCEOにRoy Caponを任命―マーケティング・テクノロジー代理店としてのグローバル戦略を強化
Sept 26, 2012 13:00 HKT/SGT
LBi menunjuk Roy Capon sebagai CEO untuk Asia Pasifik - langkah ini memperkuat kedudukan global pemasaran dan teknologi badan tersebut
Sept 26, 2012 13:00 HKT/SGT
LBi 任命 Roy Capon 擔任亞太區首席執行官,這一舉措深化了該營銷和技術公司的足跡