Wednesday, 15 April 2015, 09:00 HKT/SGT

Source: M+W Group
M+W Group ได้แต่งตั้ง Mark Garvey เป็นประธานบริหารคนใหม่สำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

Stuttgart, Germany, Apr 15, 2015 - (ACN Newswire) - Mark Garvey อายุ 48 ปี ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นประธานบริหาร (CEO) สำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) ของบริษัทด้านวิศวกรรมและการก่อสร้างระดับโลก M+W Group โดยจะมีผลอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 ซึ่งเขาจะรับหน้าที่นี้ต่อจาก Helmut Kurzboeck ที่จะออกไปคว้าโอกาสใหม่ ๆ ภายนอก M+W Group

Garvey จะยังคงรับผิดชอบสำหรับธุรกิจของเอเชียแปซิฟิกของ M+W Group โดยสมบูรณ์ด้วยพนักงานประมาณ 2,600 คนใน 10 ประเทศ (ออสเตรเลีย, จีน, อินเดีย, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ไต้หวัน, ไทย, เวียดนาม) ทั้งนี้เขาเกิดในสหรัฐอเมริกาและสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยดรูว์ เมดิสัน ของนิวเจอร์ซี

เมื่อ 25 ปีที่ผ่านมา Garvey ได้ทำงานร่วมกับบริษัทด้านวิศวกรรมและการก่อสร้าง Foster Wheeler ในส่วนต่าง ๆ ของโลกซึ่งรวมเป็นการมอบหมายงานระหว่างประเทศจำนวน 9 ปี ในการมอบหมายงานล่าสุดของเขานั้นตั้งอยู่ในฮิวสตันของรัฐเท็กซัสและเขาทำหน้าที่รับผิดชอบในด้านธุรกิจวิศวกรรมและการก่อสร้างของบริษัทในสหรัฐอเมริกาและลาตินอเมริกา ก่อนหน้านี้เขาใช้ชีวิตถึง 6 ปีในเซี่ยงไฮ้ในตำแหน่งประธานบริหารให้กับ Foster Wheeler ของ Power Group Asia ที่นั่นเขารับผิดชอบในด้านธุรกิจพลังงานในทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียซึ่งรวมถึงสถานที่สำหรับการผลิตในประเทศจีนและประเทศไทย นอกเหนือจากการมอบหมายในศูนย์ธุรกิจที่อยู่ใกล้กับมหานครนิวยอร์ก ประสบการณ์ก่อนหน้านี้ของเขายังรวมถึงประสบการณ์ 3 ปี (ระหว่างปีพ.ศ. 2541 – พ.ศ. 2544) ในสิงคโปร์ที่เป็นส่วนบริหารจัดการของธุรกิจด้านวิศวกรรมและการก่อสร้างของเอเชียอีกด้วย

Helmut Kurzboeck ผู้ซึ่งเป็นประธานบริหารของ M+W Group จะทำการลาออกจาก M+W Group ในช่วงปลายเดือนมิถุนายน 2558 Dr. Herbert Demel ได้แสดงความขอบคุณของเขาสำหรับความทุ่มเทของ Kurzboeck ต่อ M+W Group ในหลายช่วงทศวรรษที่ผ่านมา: “Helmut Kurzboeck ได้มีส่วนร่วมอย่างแน่ชัดต่อความสำเร็จของบริษัทเราในทั่วทั้งเอเชียและอีกมากมาย” ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกแล้ว M+W Group เป็นหนึ่งในผู้เล่นชั้นนำระดับโลกในสาขาด้านวิศวกรรมและการก่อสร้างที่มีเทคโนโลยีระดับสูงพร้อมด้วยประสบการณ์ในโครงการมานานกว่า 25 ปี ในเอเชีย ลูกค้าต่างหลั่งไหลมาจากภาคอุตสาหกรรมมากมายรวมถึง สารกึ่งตัวนำ, จอแสดงผลแบบแบน, ไฟฟ้าจากเซลล์แสงอาทิตย์, ชีววิทยาศาสตร์, สารเคมี, พลังงาน, โครงสร้างพื้นฐาน, วิทยาศาสตร์&การวิจัย

Mark Garvey: http://bit.ly/1FOhPt1

เกี่ยวกับ M+W Group

M+W Group GmbH ตั้งอยู่ในชตุทท์การ์ทซึ่งเป็นบริษัทด้านวิทยาศาสตร์ที่มีการใช้เทคโนโลยีชั้นสูงระดับโลกชั้นนำ มีการก่อตั้งในปี พ.ศ. 2455 โดยบริษัทได้ดำเนินการในมากกว่า 30 ประเทศ M+W Group จะทำการจัดการโครงการของขอบเขตทั้งหมดในนามของลูกค้าจากภาคส่วนต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงอิเล็กทรอนิกส์, สารเคมีและยาเภสัชภัณฑ์ พลังงานและเทคโนโลยีสารสนเทศ – จากโรงงานผลิตสารกึ่งตัวนำไปยังศูนย์วิจัยนาโนเทคโนโลยี ทั้งนี้บริษัทจะเสนอขอบเขตการบริการอย่างเต็มรูปแบบจากแนวคิดและการออกแบบสู่การบริการที่พร้อมสรรพ ทั้งนี้ในระหว่างปีงบประมาณ พ.ศ. 2557 M+W Group ได้สร้างยอดขายด้วยจำนวนเงิน 2.46 พันล้านยูโรโดยมีพนักงานประมาณ 7,050 คนทั่วโลก ข้อมูลเพิ่มเติม: www.mwgroup.net.

Press contact global:
Michael Gemeinhardt
Phone +49 711 8804-1420
mailto: Michael.Gemeinhardt@mwgroup.net

Press contact Asia:
Eric Tan
+65 6725-9527
Eric.Tan@mwgroup.net

Topic: Executive appointment
Source: M+W Group

Sectors: Daily Finance, Daily News

M+W Group Related News
Mar 15, 2017 21:00 HKT/SGT
美施威爾集團作為建築工程總承包商獲得中國“建築工程施工總承包一級”證書
Mar 15, 2017 21:00 HKT/SGT
美施威尔集团作为建筑工程总承包商获得中国“建筑工程施工总承包一级”证书
Mar 15, 2017 21:00 HKT/SGT
M+W Group receives Chinese Grade A License as a Building Project General Contractor
Apr 16, 2015 16:20 HKT/SGT
Mark Garvey appointed new Chief Executive Officer for M+W Group's Asia-Pacific region
Apr 15, 2015 09:00 HKT/SGT
Tập đoàn M+W (M+W Group) Bổ nhiệm Mark Garvey làm Tổng Giám đốc Điều hành mới của khu vực châu Á-Thái Bình Dương