Saturday, 25 April 2015, 07:00 HKT/SGT

Source: Grundfos
Grundfos: การเพิ่มความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่ง

Denmark, Apr 25, 2015 - (ACN Newswire) - เมื่อเร็ว ๆ นี้ Samsung C&T และ Grundfos ได้ขยายขอบเขตของอิทธิพลร่วมของพวกเขาเมื่อทั้งสองบริษัทได้ลงนามในข้อตกลงการเป็นหุ้นส่วนระดับสากล นี่จะเป็นการทำให้ความร่วมมือในระดับโลกของทั้งสองบริษัทง่ายขึ้นเป็นอย่างยิ่ง

ทุกคนในห้องต่างจับจ้องให้ความสนใจในการนำเสนอ นาย Seonghoon Lee จากบริษัท Samsung C&T ได้แบ่งปันข้อมูลของโครงการที่เป็นเป้าสายตาของสาธารณชนในอนาคตเป็นอย่างสูงจากการคิดค้นของบริษัทเกาหลีไปทั่วโลก มีการเชื่อมโยงกับเมืองขนาดใหญ่ที่มีอาคารสูงหลายชั้นใหม่ ๆ มากมาย ส่วนอื่น ๆ กับสถานที่ที่เป็นสัญลักษณ์ในกิจกรรมคลาสสิก ทั้งสิ้นอยู่ในขอบเขตของ Samsung C&T และความเป็นไปได้ที่ทั้งสองบริษัทจะติดตั้งเครื่องปั๊มน้ำของ Grundfos จะสูงขึ้นเนื่องจากการนำเสนออย่างต่อเนื่องไปยังการประชุมปฏิบัติงานที่มีการลงนามข้อตกลงการเป็นหุ้นส่วนระดับสากลระหว่างสองผู้นำทางอุตสาหกรรม มีการเพิ่มข้อตกลงเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่มีฐานมั่นคงอยู่แล้วซึ่งเป็นที่ประจักษ์ได้จากการทำงานร่วมกันของบริษัทมาเป็นระยะเวลาหลายปี

"เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการร่วมมือในครั้งนี้ซึ่งเราเชื่อว่าจะยังประโยชน์ต่อทั้งสองฝ่าย ทั้งนี้ GPA คือขั้นตอนที่สำคัญและส่งผลกระทบเป็นอย่างยิ่งต่อความสัมพันธ์ทางธุรกิจของเรา เนื่องจากมันได้สร้างความเป็นไปได้สำหรับ Samsung C&T และ Grundfos ในการจัดการกับโครงการระดับสากลขนาดใหญ่ร่วมกันในวิธีที่ราบรื่นโดยได้รับผลประโยชน์จากขีดความสามารถของกันและกัน" ดร. Junghwan Moon นักวิจัยอาวุโสที่ Samsung C&T กล่าว

ตัวอย่างของสิ่งที่มาพร้อมกับ GPA ก็คือการร่วมมืออย่างใกล้ชิดในตอนต้นขั้นตอนของโครงการ สิ่งนี้ ยกตัวอย่างเช่น ทำให้เกิดความเป็นไปได้สำหรับ Samsung C&T ในการนำ Grundfos ให้สนับสนุนการออกแบบและกำหนดโครงสร้างของงานชิ้นส่วนที่เกี่ยวข้องกับเครื่องปั๊มโครงการก่อสร้างของ Samsung C&T ซึ่งก่อนหน้า GPA นี้ ได้มีการจัดการกับเครื่องปั๊มและการบริการที่เกี่ยวข้องด้วยผู้รับเหมารายย่อยมาก่อน

การดำเนินการร่วมกันในระดับสากล

ความสัมพันธ์ระหว่าง Samsung C&T และ Grundfos เริ่มต้นขึ้นเมื่อย้อนกลับไปในปี พ.ศ. 2554 ที่มีการลงนามในบันทึกความเข้าใจระหว่างทั้งสองบริษัท นับตั้งแต่นั้นมา การบริการการก่อสร้าง การวิจัย & เทคโนโลยีรวมทั้งการเข้าถึงลูกค้าในระดับสากลใน Grundfos ก็เป็นการร่วมมือกับฝ่ายต่าง ๆ ที่หลากหลายใน Samsung C&T เพื่อสร้างความคิดริเริ่มอย่างเป็นรูปธรรมและรูปแบบความร่วมมือระหว่างสองกลุ่มที่สามารถสร้างการพัฒนาและผลประโยชน์ทางพาณิชย์สำหรับทั้งสองบริษัท

“การมีความสัมพันธ์อย่างอันใกล้ชิดดังกล่าวกับบริษัทเช่น Samsung C&T มีคุณค่าที่สูงเป็นอย่างยิ่ง มันช่วยให้เกิดความเป็นไปได้ในการเข้าอกเข้าใจลูกค้าและความต้องการของพวกเขาได้อย่างแท้จริง รวมทั้งมันช่วยให้เราสามารถที่จะใช้จุดแข็งของเราในการเพิ่มมูลค่าให้กับโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่ของพวกเขา ด้วย GPA เราสามารถใช้ข้อได้เปรียบของการดำรงอยู่ในระดับสากลและการดำเนินการที่สอดคล้องกันและมีความรวดเร็วในทุก ๆ ที่ที่มีโครงการ” Monty Scott ผู้จัดการฝ่ายขายโครงการระหว่างประเทศของ Grundfos กล่าว

เขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมติดต่อลูกค้าระดับสากลที่ Grundfos และจัดการโครงการขนาดใหญ่มากมายทั่วโลก ด้วย GPA เขาและผู้ร่วมงานของพวกเขาสามารถมุ่งหวังถึงการมีส่วนร่วมในตอนต้น ดังนั้นจึงทำให้เกิดแนวโน้มเพิ่มเติมว่าอาคารสูงหลายชั้นในอนาคตจะเป็นการทำงานร่วมกันด้วยความชำนาญของ Samsung C&T และ Grundfos

“พวกเราที่ Samsung C&T ต้องการมอบการบริการที่ดีที่สุดในโลกให้กับลูกค้าของเรา เช่นเดียวกันสำหรับ Grundfos นี่คือเหตุผลประการหนึ่งที่ความร่วมมือของพวกเราดำเนินไปได้ด้วยดี” ดร. Junghwan Moon สรุป

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:
Frank B. Winther
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสาร
องค์กรการสื่อสารกรันด์ฟอร์ส
M: +45 21 99 62 40
E: fwinther@grundfos.com

Samsung_Grundfos_Group: http://hugin.info/152821/R/1914435/684074.jpg

Topic: Business Tieup
Source: Grundfos

Sectors: Water, Design Process, Engineering, Daily News

Grundfos Related News
Sept 8, 2016 11:00 HKT/SGT
กรุนด์ฟอส: จากวิสัยทัศน์สู่ความจริง
Sept 8, 2016 11:00 HKT/SGT
Grundfos: Khi Tầm nhìn được Chuyển biến thành Hiện thực
Sept 8, 2016 11:00 HKT/SGT
Grundfos: Visi Diwujudkan Menjadi Kenyataan
2016年9月8日 11時00分 JST
グルンドフォス:理念が現実に