Saturday, 23 January 2016, 11:00 HKT/SGT

Source: Grundfos
หุ้นส่วนกรุนด์ฟอสกับ 2030 Water Resources Group

Denmark, Jan 23, 2016 - (ACN Newswire) - วิกฤติด้านน้ำระดับโลกได้รับความสนใจในฐานะที่เป็นหนึ่งในปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของโลกในอนาคต กรุนด์ฟอสให้ความร่วมมือระหว่างประเทศในการต่อสู้กับปัญหาที่รุนแรงนี้

The 2030 Water Resources Group (2030 WRG) เพิ่งยอมรับสมาชิกใหม่เข้าร่วมในอันดับของบริษัทเมื่อไม่นานมานี้ กรุนด์ฟอส ผู้ผลิตเครื่องสูบน้ำของเดนมาร์ก ได้เข้าร่วมในการให้ความร่วมมือกับสังคมทั้งภาคเอกชน ภาครัฐ ภาคประชาสังคม ท่ามกลางสมาชิกของบริษัทคือสภาเศรษฐกิจโลก บรรษัทการเงินระหว่างประเทศ กองทุนสัตว์ป่า บริษัทอย่างเช่น Nestle แล Coca Cola เช่นเดียวกับ ตัวแทนหลายฝ่าย เช่น Swiss และ องค์กรเพื่อการพัฒนาของสวีเดน

"เราตื่นเต้นเป็นอย่างมากในการมีกรุนด์ฟอสในคณะกรรมการ โดยการบุกเบิกเทคโนโลยีใหม่ ๆ พวกเขามีส่วนร่วมสู่ความยั่งยืนระดับสากล ในภาคส่วนเอกชนคือทรัพยากรหลักของนวัตกรรมและการปฏิบัติที่ดีที่เพิ่มประสิทธิภาพของการใช้น้ำ การทำงานร่วมกับภาครัฐบาล ภาคประชาสังคมและผู้ถือผลประโยชน์ร่วมอื่น ๆ ภาคส่วนเอกชนสามารถให้ความรู้ที่สัมพันธ์กัน ประสบการณ์ พลังในการชุมนุมในเชิงลึกเพื่อระบุถึงปัญหาการจัดการทรัพยากรน้ำ" Peter Brabeck-Letmathe ประธานของ 2030 WRG Governing Council และ ประธานของคณะกรรมการผู้บริหารของ Nestle กล่าว

กรุนด์ฟอสมีธรรมเนียมที่แข็งแกร่งในการพัฒนาน้ำและวิธีการแก้ไขพลังงานที่มีประสิทธิภาพ อย่างเช่น เครื่องปัํมที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ และระบบบำบัดน้ำที่มีประสิทธิภาพ

มีการเน้นย้ำในเรื่องน้ำซ้ำ ๆ ในฐานะที่เป็นหนึ่งในปัญหาที่รุนแรงที่สุดที่โลกกำลังเผชิญอยู่ เป็นเวลาสองปีต่อเนื่องที่สภาเศรษฐกิจโลกได้ระบุถึงวิกฤติน้ำว่าเป็นความเสี่ยงระดับโลกอันดับหนึ่งในปีที่ใกล้จะมาถึงในการรายงานความเสี่ยงระดับโลกและมันอยู่ในพื้นที่ความสนใจสูงสุดของการประชุมประจำปีของสภาเศรษฐกิจโลกในดาวอส สวิตเซอร์แลนด์

"2030 WRG ระบุถึงหนึ่งในปัญหาที่สำคัญและเร่งด่วนที่สุดของโลกในทุกวันนี้และตอนนี้ก็เป็นเวลาที่จะดำเนินการจากการเจรจาไปสู่การเปลี่ยนแปลงอย่างเร่งด่วน น้ำมีความจำเป็นสำหรับการดำรงชีวิตพื้นฐาน การผลิตอาหาร และการขยายธุรกิจ เราทุ่มเทในการทำงานไปสู่อนาคตที่ยั่งยืนมากยิ่งขึ้นโดยเป็นการให้ประโยชน์อย่างเท่าเทียมกับพนักงาน หุ้นส่วนธุรกิจ และสังคมของเรา" Mads Nipper ซีอีโอของกรุนด์ฟอส กล่าว

นอกจากการพัฒนาน้ำและวิธีการแก้ไขพลังงานที่มีประสิทธิภาพแล้ว กรุนด์ฟอสยังมุ่งไปที่การลดการใช้น้ำทั้งหมดของตนเองถึง 50 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับระดับของปี 2008

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:
Kim Nohr Skibsted
กลุ่มรองประธาน
องค์กรการสื่อสารกรันด์ฟอร์ส
M: +45 30 52 50 20
E: kskibsted@grundfos.com

Topic: Press release summary
Source: Grundfos

Sectors: Water, Design Process, Engineering, Daily News

Grundfos Related News
Sept 8, 2016 11:00 HKT/SGT
กรุนด์ฟอส: จากวิสัยทัศน์สู่ความจริง
Sept 8, 2016 11:00 HKT/SGT
Grundfos: Khi Tầm nhìn được Chuyển biến thành Hiện thực
Sept 8, 2016 11:00 HKT/SGT
Grundfos: Visi Diwujudkan Menjadi Kenyataan
2016年9月8日 11時00分 JST
グルンドフォス:理念が現実に